“บิวกิ้น” เดินหน้าลุยต่อ โชว์ที่ 3 กับ Solo Concert “Billkin Tempo Tour 2024” ณ AXA x WONDERLAND, WEST KOWLOON, HONG KONGพร้อมโชว์เพลง “สวยงามเสมอ” Ost.หนัง “หลานม่า” ให้แฟน ๆ ได้ฟังเป็นครั้งแรก

สานต่อความปังกันอย่างต่อเนื่องกับการทัวร์ Solo Concert “Billkin Tempo Tour 2024” เป็นโชว์ที่ 3 หลังจากสร้างปรากฏการณ์และความประทับใจให้กับแฟนๆ รวมกว่า 6 หมื่นคนในสเตเดียม ณ เมือง Fuzhou และเมือง Huzhou สาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อวันที่ 16 และ 23 มีนาคม 2567ที่ผ่านมา ครั้งนี้ Billkin Entertainment นำทีมโดย บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล พร้อมทีมงานชาวไทยร่วม 50 ชีวิต ยกขบวนจัดเต็มมอบความสุขให้กับแฟนๆ  ทุกคน อย่างเต็มที่ เอเนอจี้ไม่มีแผ่ว ทั้งโปรดักชั่น แสง สี เสียง แดนเซอร์ นักดนตรี คอรัส และเครื่องเป่า ท่ามกลางเสียงเชียร์จากแฟน ๆ ที่มาให้กำลังใจ บิวกิ้น อย่างล้นหลาม

ความพิเศษสำหรับโชว์ครั้งนี้ หนุ่ม บิวกิ้น นำเพลงใหม่ล่าสุด เพลง “สวยงามเสมอ” เพลงประกอบภาพยนตร์ “หลานม่า” มาโชว์เสียงร้องกันสด ๆ ต่อหน้าแฟน ๆ เป็นครั้งแรก เรียกได้ว่าเป็นของขวัญพิเศษที่มอบให้กับแฟน ๆ ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและอิ่มเอมใจเป็นอย่างมาก

และเตรียมติดตามความสนุกใน Billkin Tempo Tour 2024” ปิดท้ายเฟสแรก Macau รอบวันที่ 6 เมษายน 2567 ณ Galaxy Arena สำรองบัตรได้ที่ Application และ Website Daima, Malayan และ Piao xingqiu ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Billkin Entertainment