“บอส-บูลเศรษฐ์” สุดปลื้ม!! ปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิต “ถ้าเธอมองฟ้า”

ลาจอไปอย่างประทับใจ กับผลงานละครเรื่องแรกของพระเอกNew Genของช่องone31 บอส-บูลเศรษฐ์ ภูสินโชควงศา ในละคร Across The Sky ลัดฟ้าล่าฝัน พร้อมกับส่งผลงานเพลงแรก ถ้าเธอมองฟ้า ทิ้งท้ายให้แฟนๆ ได้ฟังเพื่อแทนความรู้สึกคิดถึง ให้รวมไปถึงทีมนักแสดงที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขเสมือนเป็นอีกหนึ่งครอบครัว เป็นเพลงช้า ฟังสบาย เมโลดี้ติดหู ฟังแล้วรู้สึกอบอุ่นหัวใจ โดยได้ แอ้ม-อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ และ โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม รับหน้าที่เป็น Producer

ซึ่ง บอส-บูลเศรษฐ์ เผยความรู้สึกว่า  ตื่นเต้นมากๆครับ กับผลงานซิงเกิลแรกในชีวิตของผม และตื่นเต้นที่จะได้ฟังเพลงตัวเอง ฟังครั้งแรกน้ำตาไหลเลย เป็นความรู้สึกที่ไม่เคยมีมาก่อนในชีวิตเลยครับ รวมถึงตอนทำงานก็มีความตื่นเต้นอยู่พอสมควรครับ แต่เป็นความโชคดีที่ผมได้ทำงานกับ พี่โดม (จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม) ซึ่งได้ร่วมงานกับพี่โดมในละคร Across The Sky ลัดฟ้าล่าฝันด้วยครับ ผมเลยให้พี่โดมช่วยสอนร้องเพลง คอยแนะนำวิธีการร้องที่ถูกต้องให้ และเสริมในสิ่งที่เรายังทำไม่ถูก ทั้งเรื่องของการร้อง จังหวะ หรือแม้แต่ความรู้สึกที่ต้องสื่อสารออกไป สามารถช่วยลดความเกร็งไปได้ในระดับหนึ่งครับ (ยิ้ม) ส่วนเนื้อเพลงได้พี่แอ้ม (อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์) เป็นคนแต่งให้ คำร้องก็จะเป็นตามแบบฉบับของพี่แอ้มเลยครับ ร้องตามได้เข้าปาก เนื้อเพลงติดหูมากๆ ต้องขอขอบคุณพี่ๆทีมโปรดิวเซอร์ทุกคนมากๆครับ ซึ่งเนื้อเพลงก็จะสื่อสารในเรื่องของ ความคิดถึง ไม่ว่าเราจะอยู่ไกลขนาดไหน แค่มองฟ้าเราก็อยู่ใกล้กันแล้ว ไม่มีอะไรมากั้นขวางความรักของเราได้ ซึ่งเพลงนี้ตีความได้หลายแบบครับ ผมพยายามทำความเข้าใจกับเพลง เพื่อที่จะสื่อสารออกมาได้อย่างจริงใจที่สุด ด้วยจังหวะของเพลงที่ฟังง่าย ผมหวังว่าจะติดหูคนฟัง และจะชื่นชอบในซิงเกิลแรกในชีวิตของผมนะครับ (ยิ้ม)

สามารถติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอ ถ้าเธอมองฟ้า ซิงเกิลแรก จาก บอส-บูลเศรษฐ์ ได้ทาง YOUTUBE : ONE MUSIC และติดตามความเคลื่อนไหวได้ใน FACEBOOK : OneMusic รวมถึง DOWNLOAD โทร *1230055 หรือ *12399 แกรมมี่ คอลเซ็นเตอร์ และ STREAMING ทุกแพลตฟอร์ม : Apple Music&iTunes | JOOX | Spotify | Plern

【OFFICIAL MV】ถ้าเธอมองฟ้า – บอส บูลเศรษฐ์