“ออฟโรด-กันตภณ” สุดปลื้ม!! ส่งซิงเกิลเดี่ยว เพลงแรก “ง่ายๆ (COMPLETE)”

ถึงคิวของหนุ่มหน้าใส ออฟโรด-กันตภณ ปล่อยซิงเกิลเดี่ยว เพลงแรกในชีวิต ง่ายๆ (COMPLETE) เพลงสไตล์ POP ผสมAcoustic ที่มีเนื้อหาเพลงเล่าถึงความรักของคนที่ไม่เข้าใจในความรัก จนได้เจอกันคนที่รัก แล้วจึงเข้าใจว่าแท้ที่จริงๆ แล้วความรักก็เป็นเรื่องง่ายๆ โดยได้หนุ่มมากฝีมือ โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ให้ โดยดึงความเป็นตัวตนของ ออฟโรด กับบุคลิกยิ้มง่าย สดใส มาเป็นไอเดียในการทำดนตรีแนว Easy Listeningฟังสบาย แถมงานนี้เจ้าตัวยังได้มีส่วนร่วมในการแต่งท่อนแร็ปเองอีกด้วย

ซึ่ง ออฟโรด-กันตภณ เผยความรู้สึกว่า  ดีใจมากๆครับ ที่ได้มีซิงเกิลเดี่ยวเป็นของตัวเอง ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงที่บ่งบอกความเป็นตัวออฟโรดด้วย ตอนที่ได้ฟังครั้งแรกรู้สึกดีใจและภูมิใจมากๆครับ  ส่วนเนื้อหาเพลงจะพูดถึงคนที่ไม่เคยมีความรักมาก่อน จากที่ไม่เคยเข้าใจว่าความรักคืออะไร พอได้มาเจอใครสักคนมันก็ไม่ใช่เรื่องยากเลยครับ เชื่อว่าทุกคนสามารถร้องตามได้ครับ ต้องขอขอบคุณพี่โดมมากๆครับ ที่ช่วยเขียนเนื้อเพลงนี้และช่วยไกด์วิธีการร้องให้ครับ ผมเลยขอเสนอให้เพิ่มท่อนแร็ปลงไปในเพลง พี่โดมก็โอเคให้เสนอไอเดียได้เต็มที่ และเข้าใจความเป็นออฟโรด เลยเป็นการทำงานที่แฮปปี้มากครับ หวังว่าทุกคนจะชอบนะครับ รวมถึงฝากติดตาม MV ด้วยนะครับ มีพี่ต้าห์อู๋มาร่วมแสดงด้วย แต่จะมาทำอะไร? เรื่องราวจะเป็นอย่างไร? ฝากติดตามกันนะครับ

สามารถติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอง่ายๆ (COMPLETE) The 1ST Solo Single จาก ออฟโรด-กันตภณ  ได้ทางYOUTUBE : ONE31 และติดตามความเคลื่อนไหวได้ใน FACEBOOK : OneMusic และ Oneconnection รวมถึงDOWNLOAD โทร *1230055 หรือ *12399 แกรมมี่ คอลเซ็นเตอร์ และSTREAMING : Apple Music&iTunes | JOOX | Spotify | Plern

ง่าย ๆ (COMPLETE) – OFFROAD KANTAPON ออฟโรด กันตภณ [OFFICIAL MV]