สิ้นสุดการรอคอย เจย์ โจว ราชา Mandopop คนแรก เตรียมจัดคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ที่สนามราชมังฯ ! ในคอนเสิร์ต Jay Chou Carnival World Tour 2023 in Bangkok 

เจย์ โจว ราชาแห่ง Mandopop เตรียมกลับมาสร้างความสุขให้กับแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้ง กับคอนเสิร์ต Jay Chou Carnival World Tour 2023 ณ สนามราช มังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 9 ธ.ค. 2566

เจย์ โจว ศิลปินมากความสามารถนำทีมมืออาชีพ เตรียมเนรมิต Jay Chou Carnival World Tour ที่จะพาทุกคนดื่มด่ำไปกับบรรยากาศในธีมงานเทศกาลคาร์นิวัล พร้อมเอฟเฟกต์ทั้งภาพแสงและเสียงสุดตระการตา ที่จะพาแฟนๆ ร่วมไปกับการเดินทางสุดแฟนตาซีในครั้งนี้  ซึ่งในคอนเสิร์ตนี้ เจย์ โจว จะทำการแสดงทั้งหมดกว่า 40 เพลง โดยมีทั้งบทเพลงดังสุดฮิตที่ทุกคนรู้จักและบทเพลงใหม่ นอกจากนี้เจย์ โจว จะแสดงความสามารถในการบรรเลงเปียโน กู่เจิง (เครื่องดนตรีแบบดั้งเดิมของจีน) และเครื่องดนตรีอื่นๆ ในคอนเสิร์ตอีกด้วย !

เจย์ โจว เป็นศิลปินที่สร้างอิทธิพลทางด้านดนตรีในวงการเพลงระดับโลกเป็นอย่างมาก ในปี 2565 เขาอยู่ในอันดับที่ 9 ของชาร์ต IFPI Global Top 10 Artistes (ศิลปินยอดเยี่ยมระดับโลก) และขึ้นอันดับที่ 1 ของชาร์ต IFPI Global Top 10 Album Sales (อัลบั้มที่มียอดขายสูงสุดระดับโลก) โดยอัลบั้ม Greatest Works of Arts ถือเป็นอัลบั้มเพลงภาษาจีนที่ได้สร้างสถิติไว้ในชาร์ตนี้ ซึ่งถือเป็นความภาคภูมิใจและเป็นตัวแทนความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่สำหรับวงการเพลงจีน นอกจากความสำเร็จทางด้านดนตรีแล้ว เจย์ โจว ยังมีชื่อเสียงในวงการภาพยนตร์เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นผลงานทั้งทางด้านการแสดงหรือการกำกับการแสดง ก็ล้วนแล้วแต่ได้รับการยกย่องชื่นชมเป็นอย่างมาก แสดงให้เห็นถึงความสามารถอันรอบด้านซึ่งเป็นเสน่ห์เฉพาะตัวของ เจย์ โจว นั่นเอง

ในวันที่ 9 ธ.ค. 2566 เวลา 20.00 น. นี้ เตรียมดื่มด่ำไปกับคอนเสิร์ตสุดตระการตาที่จะเร้าทุกสัมผัสไปกับ เจย์ โจว ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน คอนเสิร์ต Jay Chou Carnival World Tour 2023 ในกรุงเทพจะเริ่มเปิดขายบัตรในวันเสาร์ที่ 30 กันยายน 2566 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ราคาบัตร 9,988 บาท / 8,988 บาท / 7,988 บาท / 6,988 บาท / 5,988 บาท / 4,988 บาท / 3,988 บาท จองบัตรได้ที่หน้าเว็บไซต์

ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ www.thaiticketmajor.com  หรือ ทางโทรศัพท์ 02-262-3456

สำหรับผู้ชมชาวต่างชาติที่สนใจเดินทางมาชมคอนเสิร์ตในประเทศไทย สามารถซื้อแพ็คเกจการเดินทางได้ที่หน้าเว็บไซต์ Meituan, Trip.com และ Tongcheng Travel

คอนเสิร์ต Jay Chou Carnival World Tour 2023 ในกรุงเทพ จัดโดย G.H.Y Culture & Media ร่วมด้วย Showtec (Thailand)

G.H.Y Culture & Media

G.H.Y Culture & Media เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านบันเทิงที่ให้บริการด้านการผลิต การจัดจำหน่าย และการทำการตลาดให้แก่ภาพยนต์ โทรทัศน์ และคอนเทนต์ออนไลน์ คอนเทนต์เพื่อการโฆษณา สินค้าที่ระลึก รวมไปถึงการบริหารจัดการงานอีเวนท์และศิลปิน อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://ghyculturemedia.com/

บริษัท โชว์เทค (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท โชว์เทค (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทมืออาชีพด้านบันเทิง  ที่ให้บริการด้านการจัดหาอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อการจัดแสดงบนเวที บริษัทมีสำนักงานตั้งอยู่ในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย อินโดนีเซีย กัมพูชา   เมียนมาร์ และ จีน ดำเนินงานโดยมีทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้ทุกอีเวนท์ประสบความสำเร็จ