เก็บตกความหล่อละมุนของ เต-ตะวัน เจเจ-กฤษณภูมิ โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ ไดร์ม่อน-ณรกร จุง-อาเชน และดัง-ณัฎฐ์ฐชัย ในงานแฟนมีตที่ผ่านมา ที่งาน Galaxy OPEN MARKET อย่าพลาด! แฟนมีตรอบสุดท้ายของ เซฟ-ไซสวัสดิ์ จี-สุภัทร และเฌอปราง-อารีย์กุล 19-20 สิงหาคมนี้

หลังจากที่ซัมซุงได้มีการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของ Galaxy OPEN MARKET ครั้งแรกในประเทศไทยไป ก็ได้รับความสนใจและเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม เพราะซัมซุงได้จัดเต็มกิจกรรมสนุกๆ ไว้แน่นๆ ทุกโซน ให้ทุกคนได้มาลองเล่น Samsung Galaxy Z Flip5, Z Fold5, Tab S9 series และ Watch6 series พร้อมแจกของรางวัลสุดน่ารักจากการเล่นกิจกรรมให้ได้กลับบ้านไป นอกจากนี้ซัมซุงยังได้มีการจัดแฟนมีตศิลปินสุดฮอตตลอดทุกวันสุดสัปดาห์ตลอด 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา และซัมซุงก็ได้เก็บตกภาพความหล่อละมุน บรรยากาศสุดประทับใจ จากงานแฟนมีตของ เต-ตะวัน เจเจ-กฤษณภูมิ โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ ไดร์ม่อน-ณรกร จุง-อาเชน และดัง-ณัฎฐ์ฐชัย รวมมาไว้ให้แล้ว ไปดูกันให้ฉ่ำ!

เต-ตะวัน กับรอยยิ้มที่แสนจะคิ้วท์

ยิ้มเท่ๆ แบบเจเจ-กฤษณภูมิ

เหน็บ Galaxy Z Flip5 โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ ก็แฟสุดๆ

การตกแต่งจอนอก Galaxy Z Flip5 แบบคูลๆ โชว์ความเป็นตัวเองของไดร์ม่อน-ณรกร

จุง-อาเชน และดัง-ณัฎฐ์ฐชัย มาโชว์ถือ Galaxy Z Flip5 คู่ ถ่ายรูปคู่ ก็ฟินนนนนสุดๆ

ใครที่พลาดแฟนมีตครั้งที่ผ่านๆ มา ก็อย่าเพิ่งเสียใจไป เพราะในสัปดาห์สุดท้ายนี้ยังมีการจัดแฟนมีตอีก 2 ครั้ง ได้แก่

  • 19 ส.ค. 2566 เซฟ-ไซสวัสดิ์ และจี-สุภัทร
  • 20 ส.ค. 2566 เฌอปราง-อารีย์กุล

และจากเสียงตอบรับที่ดีสุดๆ ของ Bora Day ที่ผ่านมา ซัมซุงได้จัดกิจกรรม Bora Day อีกครั้งเอาใจแฟนคลับ BTS ที่มีเครื่อง Galaxy Z Flip5 ในวันที่ 19-20 สิงหาคม ร่วมเล่นกิจกรรมเพื่อลุ้นรับรางวัลสุดเอ็กคลูซีฟจาก BTS

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อย่างกิจกรรมเวิร์คช็อปวาดรูปสุดสร้างสรรค์บน Galaxy Tab S9 Series กับ Bell Painterbell Racing Game Challenge แข่งเกมส์กับเกมเมอร์ชื่อดัง The Ped และ Random Dance Challenge เต้นเพลง K-Pop สุดฮิต บอกได้เลยว่ามันส์แน่!

อย่าลืมมาเล่นกิจกรรมสนุกๆ รับของรางวัลพิเศษ และลุ้นรับสิทธิ์แฟนมีตที่ Galaxy OPEN MARKET กัน ตั้งแต่วันนี้ถึง 20 สิงหาคมนี้ ชั้น 6 CentralWorld แล้วเจอกัน!

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.samsung.com/th/galaxyexperiencespace