“บุ๊ค” สุดปลื้ม!!! ปล่อยซิงเกิ้ลแรก “มีเธอนี่แหละดี (My Luck)” ประกอบซีรีส์ “ชอกะเชร์คู่กันต์ A Boss and a Babe” ถูกใจแฟนๆ

ทำเอานักแสดงวัยรุ่นมาแรงอย่าง “บุ๊ค-กษิดิ์เดช ปลูกผล” ออกอาการดีใจสุดๆ ที่ได้จับไมค์โชว์เสียงร้องเพลงประกอบซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ “ชอกะเชร์คู่กันต์ A Boss and a Babe” ผลิตโดย “GMMTV” กับซิงเกิ้ลแรกในชิวีตกับเพลง “มีเธอนี่แหละดี (My Luck)” ซึ่งแนวดนตรีเป็นการผสมระหว่าง Pop Rock กับ Pop Electronic เข้าด้วยกัน แถมเนื้อเพลงก็ยังมีการเล่นคำผวนเพิ่มความน่ารัก “ใดต่อจี ดีต่อใจ” อีกด้วย โดยได้คนดนตรีคุณภาพ “แกงส้มธนทัต ชัยอรรถ” มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ และได้ “Nattawat Somsami” มาแต่งเนื้อร้องทำนองให้ได้โดนใจสุดๆ รวมทั้งยังได้นักแสดงหนุ่มฮอต “ฟอส-จิรัชพงศ์ ศรีแสง” มาร่วมเล่นมิวสิกวีดิโอด้วย ซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยมจากแฟนๆ จนหนุ่ม “บุ๊ค” ยิ้มปลื้มเลยทีเดียว

โดย “บุ๊ค” เผยว่า “ผมรู้สึกดีใจมากๆ ครับที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสผมได้มาร้องเพลงประกอบซีรีส์ที่ผมเล่น ถือเป็นซิงเกิ้ลแรกของผมด้วย พอได้ฟังเดโม่ที่ ‘พี่แกงส้ม’ ส่งมาให้ฟังก็ชอบมากเลย เป็นเพลงที่แสดงออกถึงความน่ารัก กวนๆ ให้ความรู้สึกถึงความ Romantic comedy พูดถึงความรู้สึกโชคดีที่มีเขาอยู่ข้างๆ เป็นเพลงคลั่งรักที่ไม่ว่าใครฟังแล้วก็ยิ้มตามครับ ซึ่งเพลงนี้ผมตั้งใจทุ่มเทมากๆ ก็ได้ไปเรียนร้องเพลงอย่างจริงจังก่อนเข้าห้องอัดด้วย เพราะผมเป็นคนไม่มั่นใจในการร้องเพลง กลัวจะทำออกมาไม่ดีครับ พอถึงวันเข้าห้องอัดก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆ แต่ได้ ‘พี่แกงส้ม ช่วยแนะนำและคอยสอนผม ก็คลายความกังวลลงไปได้และใส่อินเนอร์ของตัวแสดง ‘เชร์’ ที่ผมเล่นได้ดีมากขึ้น ซึ่งพอได้มาฟังเพลงเต็มๆ หลังจากที่เพลงเสร็จแล้วก็ชอบมากครับ ในส่วนของ MV ก็ได้ ‘ฟอส’ ที่รับบทเป็น ‘กันต์’ ไปร่วมเล่นด้วย เพิ่มความน่ารักสดใสให้กับเพลงนี้มากๆ และขอบคุณแฟนๆ ที่ชอบเพลงนี้ อินไปซีรีส์ของพวกเรานะครับ ก็ขอฝากเพลง มีเธอนี่แหละดี (My Luck)’ และฝากซีรีส์ ‘ชอกะเชร์คู่กันต์ A Boss and a Babe’ ด้วยนะครับ รับรองว่าแฟนๆ จะใจเต้นแรงไปกับความสัมพันธ์ลับๆ ของ BOSS ที่อยากขยับไปเป็น BEBE แน่นอนครับ”

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “มีเธอนี่แหละดี (My Luck)” จากเสียงร้องของ “บุ๊ค-กษิดิ์เดช” ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : GMMTV RECORDS ดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX และ ติดตามชมซีรีส์ “ชอกะเชร์คู่กันต์ A Boss and a Babe”  ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และเวลา 22.30 น. ทาง VIU  และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV