มันเต็มอิ่ม!! สุดปังสนั่นเมืองขอนแก่น!! GMM SHOW ส่ง Chang Music Connection presents “เฉียงเหนือเฟส” ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่

ถือเป็นการเปิดประตูสู่ภาคอีสานได้สำเร็จ และได้รับกระแสตอบรับจากชาวอีสานเป็นอย่างดี สร้างประสบการณ์ทางดนตรีที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่  สำหรับเทศกาลดนตรีใหม่และใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน Chang Music Connection presents “เฉียงเหนือเฟส” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ ‘เฉียงเหนือเฟส’) จัดโดยทีมผู้จัดอันดับหนึ่งที่มีความเชียวชาญในการปั้นแบรนด์มิวสิดเฟสติวัลใหม่ ครอบคลุมทุกพื้นที่ ทุกภูมิภาคทั่วประเทศ อย่างทีม All Area’ (ออลล์แอเรีย) ภายใต้หน่วยงาน ‘GMM SHOW’ (จีเอ็มเอ็มโชว์) ในเครือ ‘GMM GRAMMY’ (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่)  เมื่อวันเสาร์ที่ กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา ณ บขส.3 ขอนแก่น จัดเต็มศิลปินครบทุกแนวดนตรี  กว่า 19 ศิลปิน และยังมีศิลปินสายเลือดอีสานที่มาร่วมโชว์อย่าง Tattoo Colour (แทททูคัลเลอร์) และ  ไปส่งกู บขส. ดู๊ จากจังหวัดขอนแก่นJOEY PHUWASIT (โจอี้ ภูวศิษฐ์) จากจังหวัดร้อยเอ็ดAnatomy Rabbit (อนาโตมี่ แรบบิท) จากจังหวัดอุดรธานี,SLAPKISS (สแลปคิสส์) ที่มีสมาชิกในวงจากจังหวัดขอนแก่น และจังหวัดสกลนคร อีกด้วย

จับมือเพื่อนจูงมือแฟน  “เฉียงเหนือเฟส” ออกสตาร์ทความม่วนตั้งแต่เวลา 12.00 น. บนพื้นที่ 100 ไร่ ต้อนรับทุกคนที่มางาน  มาถึงไม่ปล่อยให้หิวเพราะภายในงานยังมีโซน Food truck และร้านอาหารเด็ดๆ ไว้รอให้ชาวเฉียงเหนือได้อิ่มท้องพร้อมสนุก รวมถึงยังมีร้านขายของที่ระลึก ให้แฟนๆม่วนบะลักกั๊กกันมากที่สุด และ Production Design -Decoration ต่างๆ ภายในงานถูกออกแบบมาเพื่อเสริมเสน่ห์ทุกความเป็นอีสานจนเกิดเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยทีมผู้จัด GMM SHOW  ที่มีประสบการณ์การจัด Big Mountain Music Festival มาแล้ว โดยงานนี้มี 2 เวที

มาที่แรกถือเป็นเวทีใหญ่ของงาน เวทีเหนือ เมื่อมองผ่านตาครั้งแรกที่เห็นคืองานดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากโครงหน้ารถบรรทุก และการแต่งไฟสุดจัดจ้านมาผสมกับกราฟฟิก  ศิลปินที่ขึ้นโชว์ ไม่ว่าจะเป็น Whal & Dolph (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ), Safeplanet (เซฟแพลนเน็ต) , Polycat (โพลีแคท) , Tilly Birds (ทิลลี่ เบิร์ด) , Tattoo Colour (แทททูคัลเลอร์) , Taitosmith (ไททศมิตร) ต่างขนเพลงฮิตของตัวเองมาเต็มที่ และยังมีเพลงธีมของงาน เฮาเฉียงเหนือ ที่ได้ ปอ Whal & Dolph  และ UrboyTJ มาฟีดเจอริ่งด้วย ยิ่งดึกความม่วนยิ่งเพิ่มจากตัวศิลปินตัวพ่ออย่าง UrboyTJ (ยัวร์บอยทีเจ) , Palmy (ปาล์มมี่) และ Cocktail (ค็อกเทล) ใส่เต็มทุกเพลงแบบไม่มีลดสปีด พร้อมขยับร่างกายกับบทเพลงมันๆ จากวงขวัญใจวัยรุ่นสุดฮอต Three Man Down (ทรี แมน ดาวน์) ที่มาเสิร์ฟเพลงฮิตซาวด์เฉียบๆ ให้ ชาวเฉียงเหนือเฟสได้สนุกกันปิดท้าย

ด้าน เวทีเฉียง ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของปีนี้เช่นกัน ดีไซน์เฉียงสมชื่อ เน้นความดิบๆ ของโกดัง และเพิ่มลูกเล่นด้วย LIGHTING DESIGN  ที่ล้อไปกับโครงสร้างทรงเฉียงของโกดัง เรียบ เท่ มีเสน่ห์ โดยได้ศิลปินที่จัดจ้านทั้งสไตล์ และดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาขึ้นเวทีนี้ ไม่ว่าจะเป็น Television Off (เทเลวิชั่นออฟ) , Asia7 (เอเชีย7) , Mirrr (เมอร์) , Sarah Salola   (ซาร่าห์ ซาโรล่า), Slapkiss (สแลปคิสส์), Dept (เดปท์), Anatomy Rabbit (อนาโตมี่ แรบบิท) ยิ่งเวทีนี้ได้ศิลปินขวัญใจวัยรุ่นเลือดอีสานแท้ๆ อย่าง Joey Phuwasit  (โจอี้ ภูวศิษฐ์)  ทำให้แฟนๆ ต่างมารอชมจนร้องตามกันอย่างสนั่นสุดเสียง ปิดท้ายด้วย ไปส่งกู บขส.ดู๊ มาฉีกกรอบทั้งเพลงและการแสดงสดแบบใหญ่และม่วนสุดๆ นอกจากนี้ภายในงาน “เฉียงเหนือเฟส”  ยังเปิดโอกาสให้น้องๆ นักศึกษาในภาคอีสาน มีส่วนร่วมสร้างสรรค์ สะท้อนความเป็นอีสาน ความภาคภูมิใจ ผ่าน โลโก้เฉียงเฟส และ ธง หลากหลายสีสันบนผืนผ้าที่ ตกแต่งภายในงาน สร้างบรรยากาศให้น่าสนใจยิ่งขึ้น

Chang Music Connection presents “เฉียงเหนือเฟส” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ ‘เฉียงเหนือเฟส’) งานนี้ ตั้งใจทำมาเพื่อให้เป็นมิวสิคเฟสใหม่ที่ครองใจชาวอีสาน รับรองว่าใครที่ได้มางานในครั้งนี้จะได้รับประสบการณ์ที่มีครบทุกความประทับใจแน่นอน เห็นแบบนี้แล้วปีหน้า #เฉียงเหนือเฟส2 ต้องสนุกกว่าครั้งแรก และจัดใหญ่กว่าเดิมแน่นอน ปีหน้าห้ามพลาดเด็ดขาด สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB / IG / TWITTER / TIKTOK : ChiengNueaFest  #เฉียงเหนือเฟส #AllArea #GMMSHOW