“ภูวิน” ทุ่มสุดตัว!!! กับซิงเกิ้ลเดี่ยวเพลงแรก “เพื่อเธอแค่หนึ่งเดียว” ประกอบซีรีส์ “เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว Never Let Me Go”

โชว์เสียงร้องเพราะๆ ถ่ายทอดเพลงรักสุดโรแมนติก ที่มีเนื้อร้องทั้งภาษา ไทย-จีน จนแฟนๆ แห่ชื่นชมกันกระหน่ำโซเชียล สำหรับซิงเกิ้ลเดี่ยวเพลงแรก “เพื่อเธอแค่หนึ่งเดียว” (Living For You) ของนักแสดงสุดฮอต “ภูวิน-ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน” กับเพลงความหมายดีๆ ฟีลคลั่งรัก แนวบัลลาด-ป็อป ประกอบซีรีส์ “เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว Never Let Me Go” ผลิตโดย GMMTV” ที่ได้โปรดิวเซอร์คุณภาพ “แอ้ม-อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์”สร้างสรรค์ผลงานเพลงร่วมกับ “วลัยรัตน์ พิทยาวานิชย์ (เหล่าซือแอม), น้ำ นุสรี” ที่มาทำเนื้อร้องท่อนภาษาจีนให้โดยเฉพาะได้อย่างลงตัว แถมโดนใจแฟนๆ สุดๆ และเพลงนี้ยังแทนความรู้สึกของ “หนึ่งเดียว” ที่เจ้าตัวเล่นในซีรีส์อีกด้วย

ภูวิน เผยว่า “รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ครับ และขอบคุณทางผู้ใหญ่ GMMTV ที่ให้โอกาสผมได้มาร้องเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้เพราะผมชอบการร้องเพลงอยู่แล้ว บวกกับอยากมีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองด้วย เลยทุ่มเต็มที่กับเพลงนี้มากๆ ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลเดี่ยวเพลงแรกของผมเลย ในสไตล์ บัลลาด-ป็อป ที่ผมไม่เคยร้องแนวนี้ ก็รู้สึกร้องยากเหมือนกัน แต่ได้ ‘พี่แอ้ม-อัจฉริยา มาทำเพลงให้ ถือเป็นการร่วมงานกันครั้งแรก และช่วยแนะนำผมเรื่องการใช้โทนเสียง การวางท้ายคำ ทำให้ผมได้โชว์เสียงร้องแบบไม่เคยมีใครได้ยินมาก่อน และมีมู๊ดของความโรแมนติก ที่ขึ้นต้นเพลงด้วยเสียงเปียโนที่ผมเล่นเอง ซึ่งแฟนๆ จะเห็นกันใน MV ครับ และเพลงนี้ยังมีท่อนร้องที่เป็นภาษาจีนด้วย โดยได้ ‘เหล่าซือแอม’ และ ‘พี่น้ำ-นุสรี’ มาเขียนเนื้อร้องให้โดยเฉพาะ ซึ่งผมได้ฟังเพลงนี้หลังจากทำเพลงเสร็จก็รู้สึกพอใจมากและชอบมากๆ ครับ ยังไงผมก็ฝากเพลง เพื่อเธอแค่หนึ่งเดียว’ และหวังว่าทุกคนจะชอบเพลงนี้เหมือนกับผม แล้วมาฟังเพลงนี้เยอะๆ นะครับ” 

ติดตามชมมิวสิควีดิโอเพลง “เพื่อเธอแค่หนึ่งเดียว” (Living For You) จากเสียงร้องเพราะๆ ของ “ภูวิน-ภูวินทร์” ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : GMMTV RECORDS ดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music และติดตามชมซีรีส์ “เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว Never Let Me Go” ทุกวันอังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และทาง YouTube : GMMTV พร้อมกันทั่วโลก และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV