ปีทองพาปัง “ซี พฤกษ์” ชวนเจาะลึกตัวตนที่น่าค้นหา ทุ่มสุดตัวเพื่อ “Zee Me Show” แฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต

ปังสุดจนฉุดไม่อยู่ในนาที ต้องยกให้ “ซี – พฤกษ์ พานิช” ที่ยิ่งทวีความฮอตมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งผลงานซีรีส์เรื่อง “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series” ซึ่งผลิตโดยค่ายดูมันดิและมันดีเวิร์ค ที่สร้างชื่อจนเปลี่ยนชีวิตหนุ่มซีและมีเหล่าซันไชน์ (Zunshine ชื่อเรียกแฟนคลับซี) มาตามติดสมัครเป็นแฟนคลับแบบเหนียว แน่น หนึบ แถมการันตีเสียงกรี๊ดจากเอฟซีที่ห้างแตกทุกงานเมื่อหนุ่มซีไปปรากฏตัวคู่กับ “นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์” เพื่อแจกความสดใส ความฮอตขั้นสุดนี้ยังทำให้แบรนด์สินค้าต่างๆ พร้อมล็อคคิวให้หนุ่มซีไปร่วมงานมากมาย มีคิวเดินสายออกอีเวนต์รัวๆ ทุกวัน และยังมีโอกาสบินไปสบตาแฟนคลับต่างชาติมาแล้ว ทั้งเกาหลีและเวียดนาม ซึ่งเอฟซีต่างแดนพร้อมเป็นอีกทีมซัพพอร์ตให้ความปังของหนุ่มซีไปไกลได้อีกหลายเท่าตัว แถมล่าสุดยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมของหนุ่มซีแตะ 3 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ปีทองสุดปังหนุ่มซีเลยล็อคคิววันเกิด 10 กันยายนนี้ ที่จะอายุครบ 30 ปี ฉลองวันเกิดพร้อมกับเหล่าแฟนคลับ สร้างโมเมนต์สำคัญให้ฟินไปด้วยกันกับการจัด 1st Fan Concert of ZEE PRUK “Zee Me Show” ซึ่งเป็นแฟนมีตติ้งคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกที่ซีพร้อมทุ่มสุดตัว งัดทุกความสามารถมาโชว์ให้เห็นถึงศักยภาพที่ซ่อนอยู่ เพื่อส่งความสุขให้แฟนคลับ 3,000 คนที่จับจองบัตรได้ทันภายใน 4 นาทีที่เปิดขาย ได้มีช่วงเวลาดีๆ และฟินไปด้วยกัน พร้อมทั้งยังมีการชมผ่านระบบ Live Streaming อีกด้วย โดยหนุ่มซีเปิดใจถึงงานสำคัญในชีวิตที่กำลังจะเกิดขึ้นว่า “ตื่นเต้นและซ้อมหนักมาก ทุ่มเทสุดตัวครับ ถ้ามีเวลาผมจะซ้อมทันที เพื่อทำให้ทุกคนประทับใจกับงานนี้ และผมมีส่วนร่วมในโชว์ครั้งนี้เยอะมาก เพราะอยากให้ออกมาดี อยากให้ทุกคนได้เห็นตัวตนของผมให้มากที่สุด มาสนุกด้วยกันในงานทั้งแฟนคลับในฮออล์และที่ให้กำลังใจผมผ่านทางออนไลน์ด้วย ขอบคุณทุกคนมากๆครับ”

พบกับ 1st Fan Concert of ZEE PRUK “Zee Me Show” ของ “ซี พฤกษ์” ได้วันที่ 10 กันยายนนี้ เวลา 16.00 น. ณ True Icon Hall ICONSIAM ภายในงานทุกคนจะได้สัมผัสตัวตนและความสามารถของหนุ่มซีที่จะทำให้หลงรักยิ่งกว่าเดิม