“ดา เอ็นโดรฟิน” ดีใจ “ป๊อบ” คิดถึง ..ชวนฟีท “สลักจิต” เหมือนเดจาวู ดึงเมมโมรีมาขัดให้ชัดกว่าเดิม

มาแรงไม่แผ่ว ยังเป็นเพลงฮิตติดท็อปเทรนด์ดิ้งในยูทูบนานต่อเนื่อง  สำหรับซิงเกิล “สลักจิต” เพลงของคนที่แอบคิดถึง  ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มใหม่จาก “ป๊อบ ปองกูล” ศิลปินสังกัด White Music ในเครือ Gmm Grammy  กับคู่ฟีทเจอริงที่แฟนๆรอคอย อย่าง “ดา เอ็นโดรฟิน”  ที่ “ป๊อบ” ยังคงคิดถึงเสียงร้องและบรรยากาศความรู้สึกที่เคยร่วมงาน ใน “ไม่รู้จักฉัน ไม่รู้จักเธอ” เพลงฮิตในอดีต  และชวนมาร่วมงานอีกครั้งในรอบ 15 ปี   ให้ได้อิน ฟินกันถ้วนหน้า โดยนักร้องสาว “ดา เอ็นโดรฟิน” เจ้าสาวป้ายแดงเผยว่า

“กลับมาร่วมงานกับพี่ป๊อบ เหมือนเป็นการรียูเนี่ยน ครั้งนั้นมันเป็นเซอร์ไพรส์ที่ ดา กับ พี่ป๊อบ ก็ไม่คิดเหมือนกันค่ะ ว่าเพลงไม่รู้จักฉัน ไม่รู้จักเธอ ที่มีนนิ่งมันลึกมากๆ และไม่น่าจะเป็นเพลงเมนสตรีมได้เลย  จะเป็นเพลงที่ดังมากๆในตอนนั้น ทุกๆที่ ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง จะต้องร้องเพลงนี้ และ “สลักจิต” เลยทำให้ดารู้สึก เหมือนเดจาวู ที่ดึงเมมโมรี่กลับมา และขัดให้มันยิ่งดียิ่งชัดเจนกว่าเดิม เหมือนดากับพี่ป๊อบ ที่เราได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งนึง เราได้ใช้ประสบการณ์ที่มากขึ้น เข้าใจการทำเพลง ร้องเพลงที่มันดีขึ้น ในยุคสมัยที่มีซาวนด์ให้เราได้เล่นมากขึ้นด้วย         ดารู้สึกว่า สลักจิต มีการผสมผสานที่ลงตัว มีกลิ่นอายดนตรีป๊อป ที่มีความวินเทจอยู่เบาๆ แล้วมันมีความซิกเนเจอร์ของพี่แอ้ม อัจฉริยา ที่เขียนเนื้อร้อง ทำนอง และยังเป็น Executive Producer  ซึ่งเป็นส่วนผสมที่พอดีมากๆ รวมถึงการที่พี่ป๊อบเลือกดา เข้ามาเป็นคนที่เค้าแบบคิดถึงด้วยนะคะ ดาก็ดีใจมากค่ะ  (ยิ้ม)”

สามารถติดตามฟังซิงเกิล “สลักจิต” ของ “ป๊อบ ปองกูล” Feat. “ดา เอ็นโดรฟิน” ได้แล้วทางสตรีมมิ่งทุกช่องทาง  และรับชมมิวสิกวิดีโอได้ทาง YouTube Official WhiteMusic https://youtu.be/rPzC1o8E4t0  และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/whitemusicrecord/  , https://www.facebook.com/PongkoolPop