“บิวกิ้น” เปิดช่อง YouTube : Billkin Entertainment ก้าวครั้งสำคัญ!! ต่อยอดแพสชันการทำงานเพลง

ถือเป็นก้าวครั้งสำคัญในชีวิตการทำงานของ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล (Billkin) ศิลปินและนักแสดงมากความสามารถ  ที่ยังคงเดินหน้าพร้อมต่อยอดแพสชันของตัวเองที่มีต่อกับการทำงานเพลงอย่างเต็มที่ พร้อมเปิดตัวครั้งแรกกับการเปิดช่องยูทูปอย่างเป็นทางการ  YouTube  : Billkin Entertainment  เพื่ออัพเดตผลงานต่าง ๆ และนำเสนอมุมมองใหม่ ๆ  รวมถึงไลฟ์สไตล์สุดพิเศษ  ที่เจ้าตัวยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน!! รวมไปถึงคอนเทนต์ที่นำเสนอผลงานเพลง ที่ใส่ความเป็นตัวเองลงไป โดย  บิวกิ้น เตรียมวางแผนการทำงานเพลงเป็น EP    โดยเข้าไปมีส่วนร่วมในการทำงานเพลงในทุกขั้นตอน  รวมถึงช่วยคิด ช่วยออกไอเดียเกี่ยวกับคอนเซ็ปต์ต่าง ๆ  เพื่อให้ผลงานเพลงใน   EP นี้ บอกเล่ามุมมองความรักที่เติบโตขึ้น

บิวกิ้น กล่าวว่า  “ผมรู้สึกสนุกมากครับ รู้สึกตัวเองมีแพสชันในการทำงานเพลงที่เพิ่มขึ้น จังหวะตอนนี้เป็นเหมือนเน็กซ์สเต็ปในชีวิต ที่ทำให้โตขึ้นจากเดิมเยอะมาก โดยเฉพาะในพาร์ตของการทำงานเพลง ที่ผมได้ทดลองทำอะไรใหม่ ๆใส่ความเป็นตัวตนของตัวเองลงไป   ผ่าน Billkin Entertainmentโดยแพลน

ของในปีนี้ ผมตั้งใจจะทำ EP เพลงขึ้นมาครับ ครั้งนี้ได้ลงไปมีส่วนร่วมกับการทำงานเพลงในทุกขั้นตอน นอกจากจะได้ออกไอเดียเกี่ยวกับคอนเซ็ปต์ต่าง ๆ แล้ว ความสนุกอีกอย่างคือการได้ลงไปดีเทล ลงในไดเรกชันของ EP นี้ด้วย   ถือเป็นโชคดีของผม  ที่ได้เจอคนทำเพลงเก่ง ๆ   เป็นประสบการณ์ที่มีค่ามากครับ โดยในแพลนล่าสุด   ผมตั้งใจเปิดช่องยูทูปขึ้นมาใหม่    เป็นออฟฟิเชียลแอคเคาท์  ที่จะเผยแพร่ทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับงานเพลง โดยในพาร์ตต่อ ๆ คอนเทนต์ไปในช่องยูทูปช่องนี้  จะนำเสนอเรื่องราวในมุมมองต่าง ๆ  ควบคู่ไปด้วยครับ  ไม่ว่าจะเป็น ไลฟ์สไตล์  ความชอบ ฯลฯ   ซึ่งยังมีอีกหลายมุม ที่ยังไม่เคยเล่ามาก่อน  อยากฝากให้ทุก ๆ คน ช่วยกดติดตาม และเป็นกำลังใจให้กับช่องน้องใหม่ ช่องนี้ด้วยนะครับ ขอบคุณมาก ๆ เลยครับ”

กด Subscribe กันไว้ให้ดี!!     และเตรียมติดตามซิงเกิลแรกของ Billkin  เร็ว ๆ นี้        ได้ทาง YouTube  : Billkin Entertainment  https://www.youtube.com/watch?v=w77OgHxKcdk

 

ช่องทางการติดตาม  :  Billkin

YouTube  : https://www.youtube.com/watch?v=w77OgHxKcdk

Instagram : https://www.instagram.com/billkin_ent…

Twitter : https://twitter.com/Billkin_Ent

Facebook : https://www.facebook.com/billkinenter…

ช่องทางการติดต่อ : BillkinEntertainment@gmail.com