จบลงไปอย่างสนุกสนาน กับกิจกรรมที่ KTO Thailand ชวน “จีชางอุค” มาร่วมโปรโมทการท่องเที่ยวเกาหลีแบบใหม่ และร่วมกิจกรรสุดเอ็กคลูซีฟกับผู้โชคดีในโลก Metaverse

กิจกรรม Into The Korea-Verse: Golden Summer Tour with K-Star ซึ่งจัดขึ้นโดย KTO Thailand (Korea Tourism Organization Thailand) ที่ได้ชวนนักเเสดงชื่อดังชาวเกาหลีอย่าง จีชางอุค มาประชาสัมพันธ์ การท่องเที่ยวเกาหลีแบบใหม่ด้วยตนเอง ภายใต้สโลแกน “Travel to Korea Begins Again” ของทั้ง 3 เมือง ได้เเก่ ปูซานเเทกู เเละชอลลานัมโด(มูอัน) ก็จบลงไปอย่างสนุกสนาน และสร้างรอยยิ้มให้เหล่าผู้โชคดีที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมปิดท้ายสุดพิเศษอย่าง Special Q&A with Ji Chang-Wook ผ่านทาง Facebook page KTO Thailand เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา  


สำหรับกิจกรรม Special Q&A with Ji Chang Wook ในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อผู้ที่ร่วมกิจกรรม ‘Golden Summer Tour with K-Star’ กับทาง KTO Thailand โดยเฉพาะ เรียกได้ว่า Exclusive มากๆ ซึ่งบรรยากาศภายในกิจกรรม Special Q&A with Ji Chang Wook เต็มไปด้วยความสนุกสนาน มีผู้โชคดีทั้ง 12 ท่าน ที่ได้ร่วมถาม-ตอบ กับหนุ่มจีชางอุค แบบตัวต่อตัวในโลก Metaverse ด้วยตัว Avatar ที่จีชางอุคเป็นคนเล่น เเละตอบคำถามเอง ผ่านแอปพลิเคชัน Zepeto ด้วย 

 นอกจากนี้ผู้โชคดีที่ได้ร่วมกิจกรรม Special Q&A ยังได้รับของรางวัลสุดพิเศษพร้อมลายเซ็นจาก จีชางอุค ปิดท้ายกิจกรรมด้วยการประกาศรางวัลใหญ่ในวันนั้นมีทั้งผู้ที่ได้รับ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับเกาหลีแพ็คเกจทัวร์เกาหลี, Apple Watch และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ถือว่างานนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และสร้างรอยยิ้ม เพิ่มความสุขให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนอย่างทั่วถึง ยังไงฝากรอติดตามกิจกรรมต่อไปของทาง KTO Thailand กันด้วย ต้องมีกิจกรรมดีๆ สุด Exclusive แบบนี้มาให้ชาวไทยได้ร่วมสนุกกันอีกอย่างแน่นอน