“คริส-สิงโต-ออฟ-กัน-เต-นิว-ไบร์ท-วิน” เสิร์ฟเพลงเพราะทำใจฟู!! ผ่านซิงเกิ้ลพิเศษ “กฎของแรงดึงดูด” (Low of Attraction)

หลังจาก “GMMTV” ได้สร้างเสียงฮือฮาสนั่นโซเชียลกับการประกาศจัดงานแฟนมีตติ้งเฟสติวัล สุดยิ่งใหญ่ “Love Out Loud Fan Fest 2022” ไปได้ไม่นาน ล่าสุดก็ทำเอาแฟนๆ ฟินกันสุดพลังอีกครั้ง กับการปล่อยซิงเกิ้ลพิเศษ “กฎของแรงดึงดูด” (Low of Attraction) ผ่านเสียงร้องของ 8 นักแสดงสุดฮอต “คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์, สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์, ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, เต-ตะวัน วิหครัตน์, นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ, ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี, วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” ซึ่งเพลงนี้ถือเป็นผลงานสุดเอ็กซ์คลูชีฟที่ตั้งใจมอบให้กับแฟนๆ โดยเนื้อหาจะเปรียบความรักเป็นเหมือนจักรวาลที่คอยดึงดูดให้คนที่มองในมุมเดียวกันได้มาโคจรพบกัน แถมงานนี้ยังได้ 2 คนดนตรีคุณภาพ “แอ้ม-อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์” มาจรดปลายปากกาแต่งทั้งเนื้อร้องทำนอง และ “ชลทัศน์ ชาญศิริเจริญกุล” รับหน้าที่เรียบเรียง การันตีว่าเป็นผลงานเพลงเพราะที่ตกโมเมนต์คนฟังให้ละมุนใจได้อย่างอยู่หมัดเลยทีเดียว

“คริส-สิงโต-ออฟ-กัน-เต-นิว-ไบร์ท-วิน” เผยว่า “ครั้งแรกที่พวกเราได้ฟังเดโม่เพลงนี้คือชอบเลยครับ หยุดยิ้มไม่ได้เลย เป็นแนวเพลงที่ฟังสบายๆ ติดหูด้วย เข้ากับสไตล์ของพวกเรา ซึ่งร้องตามกันได้ไม่ยาก ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งความพิเศษที่จะถูกนำไปร้องบนเวทีในงาน “Love Out Loud Fan Fest 2022” ด้วยครับ สำหรับเนื้อหาเพลงเป็นพลังบวกที่เปรียบความรักเป็นเหมือนจักรวาลที่คอยดึงดูดให้คนที่มองในมุมเดียวกันได้มาโคจรพบกัน คือมันตีความได้หลากหลายมากทั้งมุมมองแบบคู่รักหรือความรักความผูกพันที่เรามีให้กับแฟนๆ ทุกคน โดยได้ “พี่แอ้ม-อัจฉริยา” มาช่วยแต่งทั้งเนื้อร้องและทำนอง รวมถึงการคุมร้องในห้องอัด สุดท้ายก็ขอฝากเพลงนี้ด้วยนะครับ พวกเราตั้งใจทำเพื่อมอบเป็นเพลงพิเศษให้แฟนๆ ได้ฟังกันครับ”

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “กฎของแรงดึงดูด” (Low of Attraction) จาก “คริส-สิงโต-ออฟ-กัน-เต-นิว-ไบร์ท-วิน” ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : GMMTV RECORDS ดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX และอัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV