“เจฟ ซาเตอร์” สุดแฮปปี้ เพลง “แค่เธอ (Why don’t you stay)” เพลงประกอบ ซีรีส์ KinnPorsche The Series (คินน์พอร์ช เดอะซีรีส์) พุ่งทะลุ 1 ล้านวิวภายใน 24 ชม.

เป็นอีกเพลงที่กำลังมาแรงสุด ๆ จนยอดวิวพุ่งทะลุ 1 ล้านวิวภายใน 24 ชม. สำหรับเพลง แค่เธอ (Why don’t you stay) เพลงประกอบซีรีส์ KinnPorsche The Series (คินน์พอร์ช เดอะซีรีส์) ผลิตโดย บริษัท บี ออน คลาวด์ จำกัด สร้างสรรค์ผลงานโดย เจฟ ซาเตอร์ หนึ่งในนักแสดงนำของซีรีส์เรื่องนี้ โดย หนุ่มเจฟ ขอพิสูจน์ฝีมือและความสามารถทางด้านดนตรี โดยการเขียนเนื้อร้อง เรียบเรียง และโปรดิวซ์เอง เรียกว่าปั้นเพลงนี้ขึ้นมาจากอินเนอร์ตัวละคร เพื่อถ่ายทอดผ่านความรู้สึกผ่านเสียงเพลง โดยมี ปอนด์ กฤษดา วิทยาขจรเดช ผู้บริหาร บริษัท บีออน คลาวด์ จำกัด หนึ่งในทีม ผู้กำกับ พร้อมขึ้นแท่นเป็น Executive Producer ให้กับเพลงนี้

เจฟ ซาเตอร์ กล่าวว่า “แฮปปี้มากครับ ที่กระแสตอบรับในเพลง แค่เธอ (Why don’t you stay) ยังคงฮอตต่อเนื่อง หลังจากที่ปล่อยมิวสิควิดีโอไม่ถึง 24 ชม. ยอดวิวก็พุ่งทะลุ 1 ล้านวิว พร้อมติดเทรนด์อันดับ 1 และขึ้น เทรนด์โลกอีกด้วยในฐานะคนทำเพลง แต่งเอง ร้องเอง โปรดิวซ์เอง เจฟรู้สึกปลื้มมากครับ ซึ่งเพลง แค่เธอ (Why don’t you stay) ถูกนำมาประกอบฉาก Kiss Scene กันครั้งแรกระหว่าง คินน์และพอร์ช ใน EP.3 เพียงแค่ปล่อยเพลงมาเพียงท่อนเดียว ก็เป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลอย่างมากมาย ทำให้หลาย ๆ คน รอฟังเพลงเต็ม ๆ โดยเนื้อหาของเพลงนี้ เป็นความรู้สึกที่อยากจะสื่อให้อีกฝ่ายรับรู้ว่า แค่เพียงเราอยู่ด้วยกัน ก็จะสามารถผ่านเรื่องราวร้าย ๆ ไปได้ทุกเรื่อง นอกจากนี้ทุกคนจะสามารถฟังเพลงนี้ในอีกเวอร์ชันได้ใน EP.5 ซึ่งเจฟได้แต่งเนื้อร้องเพลง แบบสด ๆ ก่อนเข้าฉากเพียงไม่กี่นาที และมีบาร์โค้ดเป็นคนเล่นกีตาร์และร้องเพลงนี้ด้วยกันครับ อยากฝากทุกคนให้กำลังใจ และติดตามชม มิวสิกวิดีโอ เพลง แค่เธอ (Why don’t you stay) ได้ทาง Youtube : Be On Cloud และสามารถฟังเพลงนี้ได้ทาง คลื่นวิทยุต่าง ๆ และ Streaming ในทุกช่องทางเร็วๆนี้ครับ”

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ KinnPorsche The Series (คินน์ พอร์ช เดอะซีรีส์) ได้ที่
Facebook : KinnPorsche The Series
Youtube : Be On Cloud
Instagram: @beoncloud. official
Tiktok : beoncloud
Twitter : @beoncloud_th
#KinnPorscheTheseries