เปิดวาร์ปนักแสดงหน้าใหม่ โปเต้ วัชรายุธ์ สุรเดช กับผลงาน 609 bedtime story

ในปี 2565  wetv thailand ได้มีการเปิดโปรเจคซีรี่ย์วายหลายเรื่องหลายรส หนึ่งในนั้นคือ ‘609 Bedtime Story’ เรื่องราวความรักของโลกคู่นาน ของคนสองคนที่ข้ามมิติไปเจอกันในห้อง 609 ซึ่งได้ผู้กำกับมือทองอย่าง คุณกอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขพิสิษฐ์ ผู้เป็นเจ้าแม่หนังรักโรแมนติก ที่เคยฝากผลงานและฝีมือการกำกับหลายเรื่อง เช่น ฮักนะสารคาม (2554) ‘ It get Better ไม่ได้ขอให้มารัก (2555) , ตายโหง ตายเฮี้ยน ส่วนบทประพันธ์เรื่อง 609 bedtime story นั้น ได้ผู้เขียนบทมากฝีมืออย่าง ครูโย อภิรักษ์ ชัยปัญหา ผู้เขียนบทผลงานละครสุดโดดเด่นสุดแซปหลายเรื่อง เช่น รองเท้านารี , หลง…รัก , ตะวันตกดิน เป็นต้น จึงทำให้ซีรีย์ เรื่องนี้เป็นที่น่าจับตามอง รวมกับกองทัพทั้งนักแสดง คู่หลักที่เป็นปริศนารอการเปิดเผย และ นักแสดงสมทบ หน้าใหม่หลายคน หนึ่งในนั้น คือ โปเต้ วัชรายุธ์ สุรเดช เป็นนักแสดงอิสระหน้าใหม่ที่ได้มาประเดิมแสดงซีรีย์เรื่องนี้

น้องโปเต้ วัชรายุธ์ สุรเดช จบการศึกษาปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยบูรพา สาขาดนตรีและการแสดง เอกการแสดงและกำกับการแสดง เคยมีผลงานผลการแสดงผ่านตามาบ้างเล็ก ๆ น้อย อย่างเช่น ละครเรื่องทุ่งเสน่หา(ช่อง3), สายลับ…จับแอ๊ป(ช่อง3), มัจจุราชฝึกหัด(ช่อง7), ศีล 5  คนกล้าท้าอธรรม(ช่อง5), ดินแดงแห่งรัก(ช่อง5), มิวสิควีดีโอ ดีใจด้วยนะ Ink Warantorn, เปลี่ยนไปแล้ว Jeff, ปลาทอง Dr.Fuu ภาพยนตร์ แต๋วเตะตีนระเบิด, Snap…แค่ได้คิดถึง, เขี้ยวอาฆาต, ตายโหง ตายเฮี้ยน  และผลงานโฆษณา

ส่วนผลงานในเรื่อง 609 bedtime story นี้จะออกมาเป็นอย่างไร จะสนุกสนานโดดเด่นแค่ไหน ก็ต้องรอรับชมและฝากเป็นกำลังใจให้กับน้องโปเต้กันด้วยนะคะ

ติดตามน้องโปเต้ได้ทาง

อินสตาแกรม  : @paloe.potae

ทวิตเตอร์ : @POTAEwacharayu