“เฮโล โปรดักส์ชั่น” บวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์เรื่องใหม่ “ฤดูหลงป่า” LOST IN THE WOODS

บอสเจี๊ยบ นภัสริญญ์ ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์แห่งบ้านเฮโล นำทีมงานและนักแสดงบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์เรื่องใหม่ พร้อมปักหลักถ่ายทำที่เชียงใหม่ หลังจากซุ่มเขียนบทและเซอร์เวย์โลเคชั่นมาพักใหญ่ ในที่สุดก็ได้เวลาเปิดกล้องทำงาน

ฤดูหลงป่า” หรือ Lost in the Woods คือนวนิยายของนักเขียน “theneoclassic” ที่จะทำให้ทุกคนได้มาสัมผัส พัฒนาการความสัมพันธ์ของคน คน ภายใต้ความสวยงามของธรรมชาติ และ “บางครั้งคนเราก็ต้องหลงทางกันก่อน ถึงจะรู้ว่าจริง ๆ แล้วเราจะไปทางไหน”

เรื่องราวของ “ฟีฟ่า” เด็กหนุ่มสุดจิ้มลิ้ม ที่ทั้งชีวิตยึดติดกับวัตถุนิยมแบบสุด ๆ แต่ดันถูกส่งตัวเข้าป่าเพื่อพิสูจน์ตัวเอง โดยต้องมาอยู่ในความดูแลของ “เหม” ชายหนุ่มมาดขรึม ผู้มีอดีตอันเจ็บปวด จนต้องปลีกวิเวกขังตัวเองไว้ในป่า และทั้งคู่เกิดความรู้สึกดีต่อกัน แต่ข้อจำกัดต่าง ๆ ทำให้ทั้งคู่ต้องตั้งคำถามกับความรักครั้งนี้ “ความรัก กับ ความฝัน มันจะไปทางเดียวกันไม่ได้หรือไง”

โดยได้นักแสดงนำวัยรุ่นอย่าง “วรท มรรคดวงแก้ว ( อาร์ม )” รับบท น้าเหม , “ต้นหน ตันติเวชกุล ( ตน )” รับบท ฟีฟ่า, “กฤตนัย อาสาฬห์ประกิต ( น้ำมนต์ )” รับบท โปรด และขอแนะนำนักแสดงหน้าใหม่จากเฮโล “นัทธ์ชนัน ขันทรราษฏร์ ( นัท )” รับบท แพดเม่ ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่ “รัดเกล้า อามระดิษ” ที่จะมารับบทเป็น ย่าปัด

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของซีรีส์ “ฤดูหลงป่า” ได้ทางโซเชียลมีเดียของ Halo Productions

Facebook : Halo Productions

Twitter : HaloThailand

IG : halo_entertainment

TikTok : haloproductions