“ชิน-ชินวุฒ” ชวนคู่ซี้ “กอล์ฟ-พิชญะ ซิงเกิลเดี่ยวในรอบ 10 ปี!! ”ดวลแดนซ์นันสต็อป “คนคลั่งรัก”

ปล่อยซิงเกิลเดี่ยวในรอบ 10 ปี  กลับเข้าสู่วงการเพลงอย่างเต็มตัวอีกครั้ง สำหรับศิลปินหนุ่มสายแดนซ์  ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน  สังกัดค่าย   KS GANG ในเครือ KHAOSAN ENTERTAINMENT   ซึ่งครั้งนี้มาพร้อมกับซิงเกิลใหม่ที่หยิบเอาความสนุกของดนตรีแนวยุค 90s  ผสมผสานกลิ่นอายโมเดิร์นใน  “คนคลั่งรัก” พร้อมเซอร์ไพร์สพิเศษชวนคู่ซี้  กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล  มามีส่วนร่วมออกแบบดนตรี  พร้อมกับร่วมฟีทเจอริ่งดวลแดนซ์กระจายแบบนันสต็อปกันเลยทีเดียว ….

“คนคลั่งรัก”  เพลงจังหวะสนุกๆ  ที่เกิดจากแรงบันดาลที่ชิน-ชินวุฒ  อยากพาทุกคนย้อนภาพวันเก่าๆ ไปกับสไตล์เพลงที่คุ้นหู   และเพื่อเพิ่มดีกรีความสนุกในเพลง  ชินเลยชวนกอล์ฟ-พิชญะ มาทำเพลงนี้ด้วยกัน  ด้วยความที่ทั้งคู่ชอบอะไรคล้ายๆ กันในเรื่องแนวเพลงและดนตรี มีเคมีที่ลงตัว สำหรับเพลง  “คนคลั่งรัก”  เนื้อหาเพลงพูดถึงภาวะอารมณ์ลุ่มหลงหรือช่วงเวลาแห่งความเสน่หา  กับความรักที่ทำให้เรารู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง  บีทของดนตรีจะทำให้หวนนึกถึงบรรยากาศยุค 90s มาผสมผสานกับดนตรีใหม่ๆ สไตล์ New Jack Swing  กับจังหวะ Sampling มาผสมกับเทคนิคการทำดนตรีแบบฮิปฮอป  เพิ่มกลิ่นอายความโมเดิร์นด้วยดนตรี R&B  เข้าไป ในส่วนของเอ็มวีจะเป็นเรื่องราวความคลั่งรักแบบสุดๆ ของชินและกอล์ฟ  ที่รับรองว่าทุกคนจะเผลอขยับไปกับจังหวะสนุกๆ ของเพลงอย่างแน่นอน

มาคลั่งรักพร้อมกันกับหนุ่ม ชิน&กอล์ฟ ในมิวสิควิดีโอ “คนคลั่งรัก”  ได้แล้ววันนี้ทาง    https://www.youtube.com/watch?v=jvsUlHr4S1A , Facebook และ Youtube : KS GANG