งวดนี้มาแน่! รวมตัวเด็ด “7 เซียน คอนเสิร์ต” ขึ้นห้าง 28 มีนาคมนี้

เปิดศักราชแบบปังๆ เมื่อ A-Time Showbiz จับมือกับ GMM TV จัดคอนเสิร์ตแรกต้อนรับปี 2020 ใน 7 เซียน คอนเสิร์ต” วาไรตี้โชว์ เล่นใหญ่ เล่นผ้า เล่นแบบมั่นหน้า จนตาหลุด กับครีเอทีฟโชว์สุดเพี้ยนของการรวมตัวเฮี้ยนทั้ง 7 นำทีมโดย แก๊งค์สุดป่วนจากเทยเที่ยวไทย ป๋อมแป๋ม ,กอล์ฟ , ก็อตจิ , เจนนี่ ปาหนัน, นางเอกร้อยล้าน จากตุ๊ดซี่แอนด์เดอะเฟค ปิงปอง , นักแสดงผู้อยู่เหนือการคาดเดา มาดามมด และเซอร์ไพร้ส์กับ เซียนปริศนา ที่จะเฉลยพร้อมเผยโฉมหน้ากันบนเวทีวันแสดงจริง วันเสาร์ที่ 28 มีนาคมนี้ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน

จุดประทัดจัดงานแถลงข่าวที่ ห้องออดิทอเรี่ยม อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมี่ เพลส ไปเมื่อวันก่อน ก็ทำเอาชาวบ้านชาวช่องที่ชมบรรยากาศแถลงข่าวแบบสดๆ live! ทาง Facebook  ได้ฮากันแบบท้องคัดท้องแข็ง งานนี้ได้ พายไก่ เพื่อนซี้มารับหน้าที่พิธีกร ชวนทั้ง ป๋อมแป๋ม ,กอล์ฟ , ก็อตจิ , เจนนี่ ปิงปอง มาดามมด ต่อปากต่อคำดวลมุกกันสนุกสนาน ก่อนเปิดตัวเซียนปริศนาที่คลุมผ้าปิดหน้าแปลงเสียงขึ้นมาสร้างเสียงฮาบนเวที ป๋อมแป๋ม เป็นตัวแทนกล่าวว่า อย่างที่ทุกคนรู้ว่าเมื่อก่อนพวกเราก็จะมีคอนเสิร์ตเทยแฟร์ ที่ทำมาหลายปี แต่มาพักหลังเรารู้สึกว่ามันอิ่มตัวแล้ว ถึงวันนี้เราเห็นลู่ทางใหม่ๆ ความสนุกใหม่ๆ และมีโอกาสได้คุยกับทาง A-Time Showbiz เลยเกิดเป็น 7 เซียนคอนเสิร์ตขึ้น ซึ่งปกติแล้ว A-time Showbiz จะจัดคอนเสิร์ตศิลปินนักร้องที่โด่งดัง เป็นตำนาน แถมปีนี้ยังครบรอบ 15 ปีของ A-time Showbiz อีกด้วย ก็ไม่อยากจะเชื่อตัวเองว่าพวกเราทั้ง 7 คน จะได้ประเดิมเป็นโชว์แรกอันยิ่งใหญ่ของปี คอนเสิร์ตครั้งนี้จึงเป็นคอนเสิร์ตที่ผสมผสานระหว่าง โปรดักชั่นสุดปังของ A-time Showbiz และความสนุกสนานสไตล์ GMMTV และที่สำคัญครั้งนี้เราอัพเกรดขึ้นห้างพารากอนด้วย มันก็จะยิ่งเป็นวาไรตี้คอนเสิร์ต ทั้งร้อง เล่น เต้น โชว์ และมีแขกรับเชิญด้วยนะคะ ถึงแม้ว่า Host จะเยอะแล้วแต่เรารู้ว่าทุกคนคงคาดหวังกับแขกรับเชิญมากกว่าพวกเรา เชื่อว่าทั้ง 7 คนนี้ มีของแตกต่างกันออกไป เรียกได้ว่าเป็นเซียนในแต่ละด้าน ก็รับรองเลยว่างานโชว์ขึ้นห้างครั้งนี้มันจะต้องปังกว่าทุกครั้งแน่นอน

ส่งท้ายด้วยการพิสูจน์คุณภาพของศิลปินตามธรรมเนียมของ A-time Showbiz ด้วยโชว์ร้อง เต้น เล่นกีตาร์เป็นน้ำจิ้มในงานแถลงข่าวจากแก๊งค์ 7 เซียน” ก่อนชวนทุกคนรวบรวมลมปราณให้พร้อมแล้วไปพุ่งผ้าด้วยกันในวันเสาร์ที่ 28 มีนาคมนี้ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน จองบัตร “7 เซียนคอนเสิร์ต” ได้แล้ววันนี้ที่ THAITICKETMAJOR ทุกสาขา บัตรราคา 3,999 /3,499 / 2,999 / 2,499 และ 1,999 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.atimeshowbiz.com / www.facebook.com/Atimeshowbiz