แฟนคลับกรี๊ด! “กลัฟ คณาวุฒิ” ปรับลุคแบดบอย สวมอินเนอร์โจ๊กเกอร์ในเอ็มวี “WHY YOU SO SERIOUS”

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับผลงานเพลงใหม่ล่าสุดของหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” หลังปล่อยเพลงที่ทำร่วมแร็ปเปอร์รุ่นใหญ่อย่าง เอฟฮีโร่ (F.HERO) หรือ “กอล์ฟ – ณัฐวุฒิ ศรีหมอก” ให้ได้ฟังแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ JOOX ไปเมื่อสัปดาห์ก่อน งานนี้แฟนคลับเปิดทุกโสตประสาทรับชมเอ็มวีตั้งแต่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา!

สำหรับเพลง “WHY YOU SO SERIOUS ถือเป็นซิงเกิลเดี่ยวของ กลัฟ– คณาวุฒิ ที่ได้ กอล์ฟ – F.HERO มาร่วมฟีเจอริ่งได้อย่างลงตัว ชวนผู้ฟังทุกคนปล่อยทิ้งความเครียดให้กลายเป็นบรรยากาศดีดี ขยับร่างกายไปพร้อม ๆ กันกับทั้งคู่ในท่อนฮุก “Why You So, Why You So Serious  ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกที่เจ้าตัวได้โชว์ศักยภาพด้านการแร็ปในแบบที่ตัวเองตัวเองไม่เคยทำมาก่อนได้ออกมาดีจนแฟน ๆ ต้องยกนิ้วให้ อีกทั้ง ‘หนุ่มกลัฟ’ ยังเอาใจแฟนคลับปรับลุคใหม่ กลายเป็นหนุ่มแบดบอย ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม แน่นอนว่าเป็นความท้าทายครั้งสำคัญที่มีความตั้งใจแบบสุดตัวจริง ๆ ในส่วนของพาร์ทดนตรี นอกจากจะได้บีทที่มีเอกลักษณ์ของโปรดิวเซอร์ร้อยล้านวิวอย่าง “NINO” จาก “HYPETRAIN” เข้ามาอยู่เบื้องหลังเพลงนี้ ทั้งยังได้ “เอ้ BOTCASH” ร่วมโปรดิวเซอร์ให้เพลงออกมาลงตัวและเข้าถึงผู้ฟังได้มากที่สุดนั้นเอง

แฟนๆสามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง “WHY YOU SO SERIOUS” พร้อมกันทั้งประเทศในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ที่ผ่านมา ทาง Youtube : High Cloud Entertainment และสามารถฟังฟรีได้ทาง JOOX Application แบบ High Quality ที่เดียวเท่านั้น