เปิดตัว “3 พี่น้องตระกูลชี่” นำโดย “เบิร์ด-ธงไชย” “ก้อง-สหรัถ” และ “ต่อ-ธนภพ” ครั้งแรกของการรวมพลังการทำงานร่วมกันของ 3 ซูเปอร์สตาร์ของเมืองไทย ภายใต้แนวคิด “ชี่ดี ชีวิตดี”

บริษัท โอทู คิส จำกัด (O2 KISS) บริษัทร่วมทุนระหว่าง บริษัท โอ ช้อปปิ้ง จำกัด ในเครือบริษัท            จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท โรจูคิส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามผ่านช่องทางมีเดียคอมเมอร์ส ประกาศเปิดแคมเปญ “สามพี่น้องตระกูลชี่” ครั้งแรกของการทำงานร่วมกันของ 3 ซูเปอร์สตาร์ชื่อดังขวัญใจมหาชนชาวไทยทุกเจเนเรชั่น นำโดย เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์, ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา และ ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร หนึ่งในโปรเจคครั้งยิ่งใหญ่ของการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ถั่งเช่า โสม หลินจือ ตรา ‘ชี่’ (Qi) ที่ทั้ง 3 ซุปตาร์ชื่อดังได้ลองจริง ใช้จริง มาอย่างต่อเนื่องนานหลายเดือนจนมั่นใจและเห็นถึงความเปลี่ยนแปลง จนอยากแชร์ประสบการณ์ผ่านแคมเปญครั้งนี้ เพราะทั้งพี่เบิร์ด พี่ก้อง และ น้องต่อ ในฐานะพี่ใหญ่ พี่รอง และน้องเล็กแห่งสามพี่น้องตระกูลชี่ ต่างเชื่อและมั่นใจในสิ่งเดียวกันว่า “ชี่ดี ชีวิตดี”

พี่เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ซูเปอร์สตาร์ที่ครองใจแฟนคลับทุกเพศทุกวัยมายาวนานกว่า 30 ปี ในฐานะเป็นผู้รับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ‘ชี่’ (Qi) เป็นประจำ เล่าว่า

“พี่เบิร์ดเชื่อว่าการจะทำงานได้ดีและมีพลังออกไปให้ความสุขกับทุกคนได้นั้น  สุขภาพต้องดีก่อนพี่เบิร์ดจึงให้ความสำคัญกับการฟังและคุยกับร่างกายมาก ร่างกายจะบอกเราว่า ตอนนี้อะไรมากไปน้อยไป อะไรต้องเพิ่มต้องเสริม เราจึงต้องหมั่นฟังและเติมพลังชี่ที่เหมือนพลังชีวิตให้แก่ร่างกาย เพราะหากร่างกายขาดความสมดุลจะทำให้พลังชี่นั้นลดน้อยลงเรียกว่า “ชี่พร่อง” ส่งผลให้ร่างกายเจ็บป่วยได้ พี่เบิร์ด เลือก ‘ชี่’ (Qi) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่รวม 3 สุดยอดสมุนไพรต้นตำรับยาจีน ทั้ง ถั่งเช่า โสม และ หลินจือ เพราะต้องการเติมสิ่งดีๆ ให้กับตัวเอง หลังจากได้ลองกับตัวเอง แบบลองแล้ว ลองอีก ก็เริ่มรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง ทั้งกินดี นอนดี เหมือนได้เติมพลังชีวิตให้มีสมดุลขึ้นจริงๆ ครับ”

ด้าน ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา นักแสดงขวัญใจคนทุกวัย ได้เล่าถึงการใช้ชีวิตที่ผ่านมาว่า ใช้ชีวิตแบบสุดๆ จนเกินคำว่าพอดี

“ผมได้พบว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของผมคือ งาน ครอบครัว และ ตัวเอง เมื่อก่อนทำแต่งานจนเสียสมดุลชีวิต พอใช้ร่างกายมาก ทั้งเล่นคอนเสิร์ต เล่นละคร ภาพยนตร์ต่างๆ ชีวิตไม่มีสมดุล ร่างกายก็จะฟ้อง ตอนนี้จึงกลับมาดูแลตัวเองมากขึ้น ผมเชื่อว่า ถ้าเมื่อไหร่ร่างกายเราขาดก็ต้องเสริม อย่างผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “ชี่” (Qi) พอได้กินต่อเนื่องมาระยะหนึ่ง รู้สึกได้ว่านอนหลับดีขึ้น ตื่นมาแล้วเฟรชทันที รู้สึกได้ว่าร่างกายฟื้นตัวและค่อยๆ คืนสู่จุดที่พอดี  ยิ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้กรรมวิธีการผลิตแบบธรรมชาติก็ว่ามั่นใจแล้ว แต่ยิ่งเห็น พี่เบิร์ดได้ลองทานเองยิ่งมั่นใจยิ่งกว่า” พี่ก้อง แชร์ความประทับใจ

มาถึงน้องเล็กมากฝีมือ ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร ซุปตาร์ที่กำลังป็อปปูล่าครองใจวัยทีนและคนรุ่นใหม่ เจ้าของรางวัลด้านการแสดงมากมาย ได้เล่าประสบการณ์และผลลัพธ์การปลุกพลังชี่ในมุมของคนรุ่นใหม่ว่า

“ผมเป็นคนเต็มที่กับทุกสิ่งที่ผมทำและอยากทำให้ดีที่สุด เต็มที่กับทุกเรื่องจนบางครั้งลืมนึกถึงสุขภาพและการดูแลร่างกาย ทุกวันนี้นอกจากจะพยายามออกกำลังกายและเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์แล้ว ผมเลือกเติมเต็มพลังชี่ให้กับร่างกายด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “ชี่” (Qi) เพราะงานการแสดงต้องอาศัยสมาธิและพลังในการทำงานมาก ยิ่งถ้าวันไหนนอนดึก พักผ่อนน้อย ต้องตื่นเช้า พอได้กินผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “ชี่” (Qi) 1 ซองก่อนไปทำงาน รู้สึกได้ถึงความกระฉับกระเฉง พร้อมเริ่มต้นวันใหม่อย่างสดชื่น  ที่สำคัญคือ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผมได้อย่างลงตัว เพราะรวม 3 สุดยอดสมุนไพรไว้ในแพคเกจจิ้งแบบ 3 เม็ดในซองเดียว สะดวกจริงๆ ครับ ต่อ กล่าวปิดท้าย