“โดนัท มนัสนันท์” มัดรวมวัยรุ่นยุค 90 ห้ำหั่นดราม่า ใน “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”

เก๋สมคำร่ำลือจริงๆ สำหรับละคร  “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” จาก บริษัท ไฮ พิกเซล จำกัด โดยผู้จัด-ผู้กำกับ “โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล” ที่เจ้าตัวมัดรวมนักแสดงได้ครบทุกวัย แต่ที่ดูจะเตะตาสุดคงหนีไม่พ้นนักแสดงยุค 90 จะมีใครบ้างตามมาส่องกันเลย!

เริ่มจากรุ่นใหญ่นัมเบอร์วัน “แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล” ผู้รับบทเป็น เฮียเม้ง ในเรื่อง พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน พระเอกยุค 90 ที่เพิ่งฝากผลงานไว้กับ บาปอยุติธรรม ทางช่อง 3 และยังมีผลงานในวงการให้แฟนๆ ได้ชมอย่างต่อเนื่องในเรื่อง มักกะลีที่รัก แม้ในละครจะรับบทอายุเยอะแต่เรื่องจริงเจ้าตัวยังคงฟิตสู้หนุ่มรุ่นน้องได้สบาย

มาต่อที่ “ใหญ่ ฝันดี จรรยาธนากร” รับบทเป็น อนันต์ชัย หรือ เอก อดีตนักร้องดูโอ้คู่ “เล็ก ฝันดี จรรยาธนากร” ใครอยู่ในยุค 90 ไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะออกมากี่อัลบั้มแฟนๆ ก็กวาดเก็บเรียบ แม้เจ้าตัวจะวางไมค์หันมาเล่นละครก็ฮอตไม่แพ้กัน นอกจากนี้เจ้าตัวยังอุทิศตนช่วยเหลือประชาชนเพื่อส่วนรวมในสถานการณ์วิกฤตอีกด้วย

ด้าน “ชาคริต แย้มนาม” ผู้รับบท ดนัย พระเอกหนุ่มเจ้าเสน่ห์ยุค 90  แม้เวลาจะผ่านไปกี่ปีก็ไม่อาจทำร้ายใบหน้าของเขาได้สักนิด นอกจากนี้เจ้าตัวยังมากด้วยความสามารถอีกมากมาย ทั้งการเป็นนายแบบ นักแสดงละครและภาพยนตร์ ซิทคอม และพ่วงด้วยพิธีกรรายการต่างๆ แม้ช่วงนี้จะมุ่งหน้าเข้าสวนบ่อยๆ แต่ก็ยังไม่ทิ้งงานในวงการ

และ “โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล” ผู้จัด-ผู้กำกับของเรื่องนี้นั้นเอง! ผู้คร่ำหวอดด้านวงการหนังและละครไทย จากผู้อยู่เบื้องหน้าสู่เบื้องหลังถือว่าเธอคนนี้เก็บเกี่ยวทุกประสบการณ์รอบด้านจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น นางแบบ ถ่ายมิวสิควีดีโอ เล่นละครเวที ละครโทรทัศน์ และ ภาพยนตร์ ยกให้เป็นหญิงคุณภาพอีกหนึ่งคน

แฟนๆ ยุค 90 เตรียมจะเม้าท์ถึงความหลังกันอย่างแน่นอน ตามไปดูผลงานของพวกเขาพร้อมพูดคุยถึงวันวานไปด้วยกันใน “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 นอกจากนี้สามารถชมสดพร้อมย้อนหลังได้ทาง CH3Plus ทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน