“แคนดี้” สร้างปรากฏการณ์ ทรานส์คนแรกของโลก คว้าแชมป์ THE FACE THAILAND SEASON 5

แคนดี้-กุลชญา ตันศิริ จากทีมจักรวาลของเมนเทอร์มารีญา และ มาสเตอร์ซาบีน่า สร้างปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ เป็นทรานส์คนแรกของโลกคว้าแชมป์ THE FACE THAILAND 5 หลังจากฟาดฟัน และ สับขาแสดงแฟชั่นโชว์สุดอลังการในธีมแฟชั่น และ เทคโนโลยี ในคอนเซปต์ ดิน จนเอาชนะ ชมพู และ ซอโซ่ ทีมเมนเทอร์จีน่า-แบงค์ มาสเตอร์อาร์ต ไปได้อย่างสวยงามงานนี้ ทีม

มารีญาประกาศชัด ชนะแคมเปญไม่มากแต่ชนะ Final Walk อย่างสมศักดิ์ศรี ท่ามกลางคณะกรรมการตัวท็อป นำโดย เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ประธานสายงานธุรกิจคอนเทนต์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), สมบัษร ถิระสาโรจน์, สินจัย เปล่งพานิช,จันทร์จิรา จูแจ้ง, แพนเค้ก เขมนิจ, แพร-วทานิกา ฯลฯ อีกมากมาย รวมทั้งสื่อมวลชน และผู้ชมทั้งในงานและชมผ่านการถ่ายทอดสดทั่วประเทศ

สมศักดิ์ศรีรายการสุดปังที่ทุกคนรอคอยกับ Final Walk ของ THE FACE THAILAND 5 ที่คราวนี้จัดเต็มแค่เปิดเวทีก็เรียกเสียงกรี๊ดจนฮอลล์แทบแตกกับโชว์จาก เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร ที่มาร้องเพลงร่วมกับการเดินแฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่นสุดพิเศษจากแบรนด์ดัง ISSUE และ TUBE GALLERY ที่ได้ซูเปอร์โมเดล แพนเค้ก เขมนิจ มาร่วมเดินเปิดโชว์ได้ปังสมกับที่เป็นตัวแม่ ต่อด้วยการชมแคมเปญสุดท้ายที่จะชี้เป็นชี้ตายว่าใครจะได้เดินใน Final Walk กับแคมเปญละครที่ต้องสวมบทสุดหินจากละครดังปะการังสีดำ ที่งานนี้ผลการตัดสินทำเอาอึ้งกันไปทั้งประเทศ เมื่อคะแนนจากกรรมการตัดสินให้ มนตรา จากทีมเมนเทอร์โทนี่และมาสเตอร์หมู ไม่ได้สิทธิ์เดิน Final Walk จึงทำให้ Final Walk ของ THE FACE THAILAND 5 มีเพียง 3 คนเท่านั้น นั่นคือ ชมพู, ซอโซ่, และแคนดี้ ซึ่ง Final Walk ปีนี้ก็จัดชุดใหญ่ในธีม “แฟชั่น และ เทคโนโลยี” ภายใต้คอนเซปต์ “ดิน น้ำ ลม ไฟ” โดย แคนดี้ มาในคอนเซปต์ดิน ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากกองเชียร์ได้อย่างมากมายกับลีลาการสับขาสุดมั่นจนสามารถชนะผู้เข้าแข่งขันอีก 2 คน คือ ชมพู ที่แสดงในคอนเซปต์น้ำ และ ซอโซ่ แสดงในคอนเซปต์ ไฟ

การคว้าแชมป์ของ แคนดี้ จากทีมเมนเทอร์มารีญา มาสเตอร์ซาบีน่า ถือเป็นการสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญกับการเป็นทรานส์คนแรกของโลกที่คว้าแชมป์  THE FACE THAILAND SEASON 5

สําหรับแคนดี้ ผู้ชนะ THE FACE THAILAND SEASON 5 จะได้รับเงินรางวัล และได้เป็น Brand Endorser กับ เทรซาเม่ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมอันดับ 1 ของประเทศสหรัฐอเมริกา อีกทั้งยังได้เป็น Brand Ambassador ร่วมกับ “LAMP” Health & Beauty Campaign และที่สุดแห่งความฝันของผู้หญิงทุกคน คือการได้ถ่ายแฟชั่นขึ้นปก และร่วมเดินทางไปปารีส แฟชั่นวีค พร้อมกับสุดยอดนิตยสารแฟชั่นชั้นนําระดับโลก ฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ไทยแลนด์ (Haper’s Bazaar Thailand) นอกจากนี้ยังได้เป็น Brand  Ambassador ของ BMN ผู้พัฒนาเชิงพาณิชย์ในระบบรถไฟฟ้า MRT อีกทั้งยังได้ร่วมงานกับสถานีวิทยุโทรทัศน์ ไทย ทีวีสีช่อง 3 พร้อมเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับ กันตนา กรุ๊ป จํากัด (มหาชน) ที่ผลิตทั้งละคร ภาพยนตร์ ของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 5,000,000 บาท

สามารถรับชมความแซ่บของ THE FACE THAILAND SEASON 5 ย้อนหลังได้ทาง แอพพลิเคชั่น LINE TV หรือเว็บไซต์ tv.line.me รวมทั้งติดตามภาพความยิ่งใหญ่และความประทับใจทาง รวมถึงความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ผ่านทาง www.facebook.com/thefaceth หรืออินสตราแกรม TheFaceThailand #THEFACETHAILAND #THEFACETHAILAND5

 

Theface5