บิ๊ก ทองภูมิ – แพรว เฌอมาวีร์ พาส่องของขวัญกล่องใหญ่ที่ CENTRAL@centralwOrld

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการไปแล้วสำหรับ CENTRAL@centralwOrld ห้างเซ็นทรัล@เซ็นทรัลเวิลด์ ที่วันนี้ปรับโฉมใหม่ภายใต้คอนเซปต์ “Uncover the Exciting Side of You” พร้อมยกระดับสู่ที่สุดแห่งห้างไลฟ์สไตล์ของไทย งานนี้ “บิ๊ก” ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ – “แพรว” เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค 2 หนุ่มสาวนักแสดงบ้าน
โพลีพลัส ขออาสาพาช้อป ชิม ชิล ของขวัญกล่องใหญ่ที่ห้างเซ็นทรัลมอบให้คนกรุงเทพฯ ซึ่งเต็มไปด้วยสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำทั่วทุกมุมโลกมากกว่า 3,000 แบรนด์ รวมถึงร้านอาหารระดับ Michelin Guide Thai Street Food Deck ที่ยกมาไว้ในห้างสรรพสินค้า ช้อปคราวนี้จะถูกใจ 2 หนุ่มสาวแค่ไหน ตามไปดูกันเลยยยย…

เริ่มกันที่ชั้น 1 ถูกใจสาวแพรเป็นอย่างมากกับอาณาจักรความงาม BEAUTY GALERIE & LUXE GALERIE แหล่งรวมสินค้าแฟชั่นแบรนด์เนมชั้นนำและสินค้าพิเศษชิ้นเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้งยังมีร้าน Host x Amber ร้านกาแฟรสชาติเวิลด์คลาส Host x Amber สูตรจากบาริสต้าชาวฮ่องกง Dawn Chan เจ้าของรางวัล Hong Kong Top Barista 2011-2018 และร้าน ROAST ร้านอาหาร All day dining สไตล์อเมริกันที่เปิดมานานแล้วกว่า 8 ปี

ชั้น 2 WOMEN’S ELEGANCE เชื่อมต่อ Skywalk เข้าห้างได้อย่างสะดวกสบาย ที่นี่เป็นสวรรค์ของคนรักรองเท้าที่รวมหลายแบรนด์ดังกว่า 6 หมื่นคู่!!! พร้อมอัพลุคการแต่งตัวด้วยแบรนด์แฟชั่นชั้นนำอาทิ NIKE Women ที่เปิดตัวคอนเซปต์สำหรับผู้หญิงเป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีโซน THAITHAI แฟชั่นแบรนด์จากผลงานดีไซเนอร์ไทยระดับแนวหน้าของไทยอาทิ VICKTEERUT, ASV, ASAVA, POEM รวมถึง KIS Beauty Store จุดหมายใหม่แห่งความงามที่ตอบไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่มอบประสบการณ์เอาใจสาวสายบิวตี้

ชั้น 3 WOMEN แหล่งรวมชุดชั้นในที่ใหญ่ที่สุดรวมถึงชุดว่ายน้ำที่มีให้เลือกหลายแบรนด์ดังและเสื้อผ้าสำหรับเวิร์คกิ้งวูแมนมีกระเป๋าอาทิ KARL LAGERFELD, KATE SPADE NEW YORK และยังมี WEST ISLAND แบรนด์ดังจากเกาหลีเปิดตัวที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย (ต้นปี 2020) นอกจากนี้ยังมีบริการเสริมความงามอาทิ MOGA SALON, NAIL BAR, LASH BAR

ชั้น 4 UNISEX & DENIM เอาใจหนุ่มสาวแฟชั่นเลิฟเวอร์ที่มีเทสต์และไลฟ์สไตล์เป็นตัวของตัวเองแบบสตรีทแฟชั่นมีเหล่าสนีกเกอร์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นและรุ่นหายากมีร้าน MUJI แบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์และแฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่นเป็นสาขาที่ใหญ่มีไอเท็มสินค้าและบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟอาทิ Found MUJI (ฟาวนด์มูจิ) ผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณค่าสร้างสรรค์จากนักออกแบบท้องถิ่น

ชั้น 5 MEN & WATCH ถูกใจหนุ่มบิ๊กเป็นอย่างมาก เพราะชั้นนี้รวบรวมแฟชั่นชายชั้นนำที่สะท้อนลุคหนุ่มรุ่นใหม่ที่มีสไตล์และรักการแต่งตัวทั้งแนว CASUAL และ BUSINESS อาทิ TOPMAN, THE NORTH FACE, LACOSTE มีโซนนาฬิกาสุดคลาสสิคทั้ง LONGINES, SEIKO, RADO, TISSOT ฯลฯ และมี โซน Men gadgets ที่จำหน่าย โดรน กล้อง ลำโพง  หูฟัง ฯลฯ และเหล่าแก็ดเจดที่ผู้ชายชื่นชอบ พร้อมผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟระดับพรีเมี่ยม ALTO COFFEE รวมถึงบริการดูแลจัดแต่งทรงผมสุภาพบุรุษโดยเฉพาะกับ BARBERSMITH

สำหรับคุณหนูๆ แวะมาได้ที่ชั้น 6 KIDS โลกแห่งจินตนาการตอบรับไลฟ์สไตล์ครอบครัวสุดชิคเพื่อพรีเซนท์ความเป็นเด็กรุ่นใหม่กล้าคิด กล้าแสดงออก มีของเล่นเลโก้ และมี Costume Zone อวดโฉมกับชุดแต่งกายในจินตนาการเจ้าหญิง Barbie และเหล่าซูเปอร์ฮีโร่

แวะพักและเติมพลังกันที่ชั้น 7 LIVING HOUSE แผนกโฮมคอนเซ็ปต์ใหม่ใจกลางกรุงฯ ที่แรกที่รวมร้านอาหารระดับ Michelin Guide Thai Street Food Deck มาไว้ที่ห้างสรรพสินค้าอาทิ Ten Suns ไร้เทียมทาน, ปาท่องโก๋เสวย, สว่างบะหมี่ปู, ลิ้มเหล่าโหงว, เลิศทิพย์, หวานใจ เป็นต้น เรียกว่าอิ่มครบจบในชั้นเดียว!!

หนุ่มบิ๊กและสาวแพรว ยังฝากถึงนักช้อปว่า “ปีใหม่นี้ ใครกำลังมองหาซื้อของขวัญของฝาก ต้องมา ช้อปที่ CENTRAL@centralwOrld ที่สุดแห่งห้างไลฟ์สไตล์ของไทยบอกเลยว่าโฉมใหม่นี้มีของให้เลือกช้อปเพียบ ครบทุกความต้องการ แต่ละชั้นยังตกแต่งไม่เหมือนกัน จะมากับแก๊งเพื่อน หรือครอบครัวก็ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ กิน ดื่ม ช้อป ที่สำคัญช่วงปลายปีในช่วงเทศกาลแห่งความสุข ห้างเซ็นทรัลยังประดับตกแต่งไฟอย่างสวยงาม เพื่อสร้างรอยยิ้มและบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองส่งความสุข โดยทุกคนสามารถมาใช้ช่วงเวลาที่ดีที่สุดร่วมกัน ณ ห้างเซ็นทรัล และ CENTRAL@centralwOrld ให้เป็นเหมือนบ้านหลังที่ 2 ของทุกคน”