“พฤษภา – ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” เรื่องใหม่ โดนใจ ช่อง 3 ส่งดูย้อนหลังฟรีบนแอป iQiyi “อ้ายฉีอี้” แบบเอ็กคลูซีฟ

ถึงคราวพิสูจน์วลีเด็ด “รักเราไม่แก่เลย” ของละครใหม่แกะกล่องของช่อง 3  “พฤษภา -ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ของผู้จัดและผู้กำกับสาวไฟแรง “โดนัท มนัสนันท์” ที่โดนใจแฟนละครแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ซึ่งช่อง 3 ได้ร่วมกับแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ที่กำลังมาแรง  iQiyi (อ้ายฉีอี้) นำละครเรื่องนี้มาเสิร์ฟให้แฟนละครได้ดูย้อนหลังฟรีบนแอปพลิเคชั่น iQiyi (อ้ายฉีอี้) และ เว็บ iQ.com ตั้งแต่เวลาเที่ยงคืนเป็นต้นไป

สำหรับเรื่องราวความสนุกของละคร “พฤษภา -ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” เริ่มจาก “อร” (แยม มทิรา) คุณป้าวัย 52  ที่ถูกเทจาก “ดนัย” (ชาตริต แย้มนาม) คนรัก เพราะความแก่ แต่เธอก็ไม่ยอมแพ้จึงพึ่งมีดหมอจนกลายเป็น “ซิสอร” สาววัย 25 เพื่อหวังจะมัดใจดนัยอีกครั้งแต่กลายเป็นว่า ดนัยกลับไปสนใจสาวรุ่นลูก “เมย์” (คริสซี่ กฤษณ์สิรี) ในขณะที่ซิสอร ก็ต้องอกสั่นเพราะตกหลุมรัก “ตั้ม” (ริว วชิรวัชญ์) หนุ่มนักปิงปองรุ่นลูกที่โดนจับเรื่องใช้ยาโด๊ป จนทำให้ “หมอต๊ะ” (บอม ธนิน) พี่ชายตั้มทำตัวห่างเหินและโหมงานหนักแถมติดการพนันเพราะต้องการหาเงินมาใช้หนี้ให้กับครอบครัวจนต้องไปพัวพันกับมาเฟียเกาหลี หมอต๊ะมาเจอกับนักศึกษาแพทย์สาว “มิ้นท์” (มิ้นท์ รัญชน์รวี)  ที่กลัวเลือดแต่อยากเป็นจิตแพทย์ พบกับเรื่องราวที่ครบรสและความแปลกตาของบทบาทที่คาดไม่ถึงของนักแสดงที่จะทำให้แฟนละครต้องติดตามชมอย่างแน่นอน ติดตามชมได้ทุกคืนวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. และดูย้อนหลังฟรีบนแอป iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บ iQ.com เวลาเที่ยงคืน 24:00 น.

นอกจากนี้แฟนๆละครของช่อง 3 สามารถดูย้อนหลังฟรีละครเรื่องอื่นๆ บนแอป iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บ iQ.com ได้เช่นกัน  อาทิ แค้นรักสลับชะตา พราวมุก รักนิรันดร์จันทรา ปีศาจแสนกล

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP สามารถรับชม แบบไม่มีโฆษณาคั่น ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby เสมือนดูในโรงภาพยนตร์  โปรโมชั่นเดือนแรกจ่ายเพียง 15 บาท เท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน  ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7อัปเดตและติดตามความเคลื่อนไหวพร้อมสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand