“เบลล่า-พีค” สาดพลังรักสุดจิ้นให้แฟนคลับ ได้ฟินแบบฉ่ำๆ ใน Dare to Dance, Dare to Love Fan Meeting

“เบลล่า ราณี” และ “กองทัพ พีค” เสิร์ฟความหวานสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แฟนคลับได้ฟินกันสดๆ พร้อมโชว์สเต็ปทั้งร้อง เล่น เต้น ทอล์ก จัดเต็มความหวาน 1 ชั่วโมงเต็มใน Live Concert & Fan Meeting ที่มีชื่อว่า CH3Plus The Moment: Dare to Dance, Dare to Love Fan Meeting กิจกรรมสุดพิเศษจาก CH3Plus ที่มอบให้สมาชิก CH3Plus Premium ได้ฟินโมเมนต์พิเศษกับเหล่าศิลปินที่ชื่นชอบตามคอนเซปต์ CH3Plus Premium “ใกล้ชิดกันมากขึ้น”

โดยบรรยากาศงาน Dare to Dance, Dare to Love Fan Meeting ของไอ้เด็กหน้ามึนและพี่สาวยิ้มเพชฌฆาต “เบลล่า ราณี” และ “กองทัพ พีค” จากละคร “Dare to Love ให้รักพิพากษา” เมื่อวันที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา บอกเลยว่าจัดเต็มมากๆ ทั้งฉาก แสง สี เสียง คู่พระนาง “เบลล่า” และ “กองทัพ พีค” เปิดตัวด้วยการแดนซ์กระจาย พร้อมขนเพลงดังทั้งเพลงไทยและเพลงเกาหลีหลากหลายอารมณ์ โดยทั้งคู่เลือกเองทั้งหมดเพื่อมาโชว์ให้แฟนๆ ได้ดูโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าทำเอาเหล่าแฟนคลับทั้งฟิน ปลื้มปริ่มและอิ่มอกอิ่มใจไปตามๆ กัน เพราะแต่ละโชว์ที่ทำออกมานั้นสามารถสะกดสายตาผู้ชมได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ “เบลล่า” และ “กองทัพ พีค” ยังเอาใจแฟนๆ ให้ได้ฟินแบบพิเศษใส่ไข่ไปกับช่วงทอล์กที่ทั้งคู่เปิดเผยถึงความรู้สึก เล่าความประทับใจในการทำงานร่วมกัน รวมถึงเบื้องหลังการทำงานของละคร “ให้รักพิพากษา” ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน เรียกได้ว่า unseen สุดๆ ก่อนที่จะต่อด้วยเกมตอบคำถามแบบเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมการจำลองเวทีให้เป็นห้องสอบสวนในชั้นศาล และเปิดโอกาสให้แฟนๆ ที่เข้าไปดูในสามพลัสมีส่วนร่วมเล่นเกมและถามคำถามนักแสดงได้แบบสดๆ

ทั้งนี้ระหว่างการไลฟ์ยังมีความพิเศษสุดๆ ที่เตรียมไว้ให้แฟนละคร 188 คน มีสิทธิ์ได้ปรากฏบนหน้าจอ Screen Wall ตลอดงาน และมีผู้โชคดี 30 ท่าน ที่ได้ถ่ายรูปร่วมกับเบลล่า และ กองทัพ พีค แบบตัวต่อตัว! ผ่านหน้าจอ Zoom ในช่วงท้ายงานด้วย ที่สำคัญนอกจากแฟนๆ จะได้ใช้โมเมนต์พิเศษสุดฟินจนยิ้มแก้มแตกกับ “เบลล่า” และ “กองทัพ พีค” แล้ว แฟนคลับยังได้ร่วมทำบุญช่วยเหลือสังคมกับศิลปินด้วย เพราะทุกยอดของการสมัครเข้าร่วมโมเมนต์ Dare to Dance, Dare to Love Fan Meeting ทาง CH3Plus จะร่วมบริจาค 33 บาท ให้บัญชีเรื่องเล่าเช้านี้เพื่อผู้ประสบภัยโควิด-19 ต่อไป และใครที่พลาดความฟินในครั้งนี้ไม่ต้องเสียใจสามารถรับชมรีรัน “CH3Plus The Moment: Dare to Dance, Dare to Love Fan Meeting” โดยจะมีซับภาษาอังกฤษเพื่อแฟนๆ ต่างชาติด้วย รวมถึงติดตาม Exclusive Content สุดพิเศษได้ทาง CH3Plus เร็วๆ นี้