“หมิว-สิลิพอน” ปลื้มใจ!! 5 หมอลำดัง..แท็คทีม Cover “อยากเอิ้นอ้ายว่าหลายใจ”

โปรเจกต์ยิ่งใหญ่ของค่ายข้าวสารแลนด์ กลับมาอีกครั้ง เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ ต้องข้าวสารแลนด์เท่านั้น!! การรวมตัวกันของ 5 สาวสวยวงการหมอลำระดับแนวหน้าของเมืองไทย ก้อย ชาลินี, แต้ว สุกัญญา, บิ๋ว พรประภา, โบว์ดำ ลำซิ่ง และปูเป้  มัลลิกา กับโปรเจกต์พิเศษ “สาวหมอลำกับวัฒนธรรมสองฝั่งโขง” ของหมอลำสุดแซ่บแห่งภาคอีสาน  ปรากฎการณ์ใหม่ร่วมสานสัมพันธ์กับพี่น้องฝั่ง สปป.ลาวกับเพลง “อยากเอิ้นอ้ายว่าหลายใจ” เขียนโดย อาจารย์อำไพ มณีวงษ์ ขับร้องโดย หมิว ปัทมา ข้าวสารแลนด์ และนักร้องดังแห่งเวียงจันทน์ สปป.ลาว สิลิพอน สีปะเสิด เพื่อสานต่อบทเพลง และมอบความสุขให้กับแฟนเพลงสายหมอลำ  เพลงนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีทั้งจากแฟนเพลงคนไทยและสปป.ลาว ทำให้หมิวและสิลิพอนปลื้มใจเป็นอย่างมาก

โดยโปรเจกต์พิเศษนี้  ทำขึ้นเพื่อเอาใจแฟนคลับของทั้ง 2 ประเทศ ข้าวสารแลนด์  ดึง 5 สาวสวยแห่งวงการหมอลำมาร่วมกัน Cover เพลง “อยากเอิ้นอ้ายว่าหลายใจ”  ในเวอร์ชั่น หมิว ปัทมา Ft. สิลิพอน ซึ่งได้ปล่อยเพลงนี้แล้วจากสองสาว  ก้อย ชาลินี, แต้ว สุกัญญา  ล่าสุดได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการหมอลำ  ติด Trending #13 ในมาแรง YouTube Thailand นับว่ามาแรงสุด ๆ ทำสถิติในยูทูปพุ่งพรวดเลยก็ว่าได้  งานนี้ข้าวสารแลนด์ไม่ร้อช้ารีบปล่อยเพลง อยากเอิ้นอ้ายว่าหลายใจ เวอร์ชั่นของ บิ๋ว พรประภา  ให้ม่วนกันตามมาติดๆ แบบไม่ให้ขาดตอนกันเลยทีเดียว

หมิว ปัทมา ให้สัมภาษณ์ว่า “ดีใจมากค่ะ ที่ค่ายข้าวสารแลนด์ นำเพลงอยากเอิ้นอ้ายว่าหลายใจ มาทำ Cover  ได้พี่ๆ น้องๆ หมอลำชื่อดังมาร่วมร้องเพลงนี้ ขอบคุณ ก้อย ชาลินี, แต้ว สุกัญญา, บิ๋ว พรประภา, โบว์ดำ ลำซิ่ง และปูเป้  มัลลิกา ที่ช่วยกันทำให้เพลงนี้ดังยิ่งๆ ขึ้นไปในเวอร์ชั่นของแต่ละคน ทราบว่าถูกใจแฟนเพลง  ทำให้หมิวรู้สึกปลื้มใจมาก  ขอบคุณพี่ๆ ที่มาร่วมสร้างสีสันให้กับเพลงอยากเอิ้นอ้ายว่าหลายใจ อยากให้แฟนเพลงติดตามโปรเจกต์พิเศษนี้กันเยอะๆ  และฝากเป็นกำลังใจให้หมิวในโปรเจกต์รถแห่ฟีเวอร์ เพลงรถแห่ฟีเวอร์ เพลงได้เบิดล่ะ และเพลงซิตด้วยค่ะ”