โมเม้นต์นี้ดีต่อใจ! “นุ๊ก – ปาย” โชว์ร้องเพลงคู่ แจกความฟิน กลางรายการ “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย”

เรียกว่าพกความน่ารักสดใสมาขโมยหัวใจ​แฟนๆ แบบรัวๆ สำหรับคู่จิ้นอินดี้สุดปังเจ้าของเพลงฮิต “รักนะต้าววาฬ” อย่าง “นุ๊ก ธนดล ศิริแวว” กับ “ป๊ายปาย โอริโอ้ หรือ ปาย ฉัตรนภา เขียวขำ” ที่ได้ควงคู่จูงมือกันมาร่วมเล่นเกมทายอายุ ใน “รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาพิธีกร เอ วราวุธ เจนธนากุล รวมทั้งแก๊งสายสืบ เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ, หมอริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น, และ แจ็ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ ต่างเคลิบเคลิ้มไปตามๆ กัน กับเคมีสุดฟินจิ้นกระจายของทั้งคู่ เพราะแค่เปิดรายการ นุ๊ก – ปาย ก็เสิร์ฟความฟินทันทีด้วยการโชว์ร้องเพลงคู่กัน มองตาหวานเยิ้ม ออดอ้อนละมุนละไม ออกลีลาท่าเต้นน่ารักๆ กลางรายการกันสุดฤทธิ์ แถมในช่วงเกมการแข่งขันยังขยันปล่อยช็อตมุ้งมิ้งเพื่อเดาอายุคนคุ้นเคยกันให้เห็นเป็นระยะ น่ารักน่าหยิกจริ๊งจริง…

และนอกจากโมเม้นต์ฟินๆ ของคู่จิ้นนุ๊ก-ปาย ปรัศนีที่มาให้ทายอายุสัปดาห์นี้ก็ไม่ธรรมดา แต่ละคนขนเพลงดังเพลงฮิตมาให้แฟนๆ ได้เต็มอิ่มทุกอารมณ์ไม่ว่าจะเป็น เบลล์ – นิภาดา ขันเงิน เจ้าของเพลงดัง “ให้เคอรี่มาส่งได้บ่” ต่อด้วย คู่หูเพลงรักอีสานใต้  คิว – สราวุฒิ หลินมา และ เจี๊ยบ – สุจิตตา นามเดช และ นักร้องลิเกเจ้าเสน่ห์ โตโต้ – ธนเดช โอภาสธัญกร ซึ่งบอกเลยว่าคนนี้ทำเอาสายสืบแอร์เสียอาการหนักมากกับความหล่อละมุนทุกองศาถึงขั้นขอแลกไลน์กลางรายการเลยทีเดียว รวมไปถึง บัติ – สมบัติ พิทักษ์สินธุ์ นักร้องนำวงเนอสเซอรี่ ซาวน์ ที่วันนี้ทุ่มสุดตัวด้วยการไปตัดผมทรงใหม่เพื่อปรับลุคมาให้ทุกคนได้เดาอายุกันโดยเฉพาะ พร้อมหอบเพลงดังวันวานที่ทุกคนร้องตามได้อย่างเพลง หวาน มาให้แฟนๆ ได้หวนคิดถึงวัยหวานร่วมกันอย่างอบอุ่น

ด้าน นุ๊ก ก็เผยว่า “เซอร์ไพรส์ไม่น้อยที่ได้มาทายอายุคนคุ้นเคยไม่ว่าจะเป็น น้องเบลล์, พี่คิว-พี่เจี๊ยบ, น้องโตโต้ เพราะทุกคนเราติดตามผลงาน เคยร่วมงานกันมาก่อนแต่ก็ไม่เคยถามอายุกันจริงๆ พอต้องมาเดาในรายการก็ยากสับสนไม่น้อย แม้จะมีสายสืบคอยช่วยวิเคราะห์ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย” ส่วน ปาย เสริมต่อว่า “เพราะฉะนั้นบางทีมันอาจจะไม่ใช่แค่การเดา มันอาจจะเกี่ยวกับดวงด้วย ที่จะช่วยให้เราทายถูก เพราะนี่คือ รู้หน้า ไม่รู้วัยจริงๆ คอนเฟิร์ม!”

เอาเป็นว่าปรัศนีแต่ละคนจะสร้างความสับสนในการคิดคำนวณตัวเลขเพื่อเดาอายุให้กับ นุ๊ก-ปาย แค่ไหนต้องไปติดตาม และร่วมเก็บโมเม้นต์ความหวานทะลุจอฟินทะลุใจของทั้งคู่ไปพร้อมๆ กัน ในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน วันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35