หนังสั้น โปรเจกต์ #HATETAG เรื่องย่อ เรื่อง #นักเกรียน(1) และเรื่องย่อเรื่อง #นักเกรียน(2)

เป็นอีกหนึ่งผู้กำกับที่สร้างผลงานคุณภาพมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ โอ๋ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ  กับบทบาทผู้กำกับในหนังสั้น โปรเจกต์ #HATETAG  เรื่อง #นักเกรียน(1) โดยครั้งนี้ขอนำเสนอเรื่องราวของ เก้า (นนท์-ศดานนท์  ดุรงคเวโรจน์) นักเรียนชั้น ม.ปลาย ในโรงเรียนมัธยมชื่อดัง  ได้ก่อตั้งเพจ ‘นักเกรียน’ ขึ้นมาอย่างลับ ๆ  เพื่อตั้งคำถามกับความไม่ชอบธรรมของการใช้อำนาจในโรงเรียน วันหนึ่ง เก้า ได้รับการร้องเรียนจากเด็กนักเรียนชายในโรงเรียน ว่าถูกครูล่วงละเมิดทางเพศ และเอาคลิปของเขาไปแชร์ในทวิตเตอร์

อยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ในหนังสั้น โปรเจกต์ #HATETAG เรื่อง #นักเกรียน(1) ใน วันเสาร์ที่ 5 มิถุนายน 2564 เวลา 19.00 น. ทาง อมรินทร์ทีวี HD ช่อง 34 และดูออนไลน์ที่แรก บน LINE TV เท่านั้น

ยังคงลุ้นกันอย่างต่อเนื่อง  สำหรับเรื่องราวใน หนังสั้น โปรเจกต์ #HATETAG เรื่อง #นักเกรียน(2)  หลังจากที่ เก้า (นนท์-ศดานนท์  ดุรงคเวโรจน์) ทำการสืบเสาะจนรู้ว่าครูคนนั้นเป็นใคร   แต่ทันทีที่แชร์ข้อมูลลงในเพจ กลับมีกระแสตีกลับอย่างรุนแรงจากบรรดาศิษย์เก่าและครูอื่น ๆ ในโรงเรียน   และยังกลับเป็นฝ่ายถูกไล่ล่าเพื่อเปิดโปงโฉมหน้าที่แท้จริงของ เก้า ในฐานะผู้บ่อนทำลายชื่อเสียงของโรงเรียน!

อยากรู้บทสรุปของ ‘นักเกรียน’ คนนี้จะลงเอยอย่างไร  ติดตามชมได้ใน หนังสั้น โปรเจกต์ #HATETAG

เรื่อง #นักเกรียน(2) ใน วันอาทิตย์ที่ 6  มิถุนายน 2564  เวลา 19.00 น. ทาง อมรินทร์ทีวี HD ช่อง 34 และดูออนไลน์ที่แรก บน LINE TV เท่านั้น

ติดตามรายละเอียดของโปรเจกต์ #HATETAG เพิ่มเติม ได้ที่

Facebook และ Twitter : @hatetagtheproject

และ Facebook : กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์