“มินซอ” โชว์พัฒนาการร้องภาษาไทย คัฟเวอร์เพลง “สายตาหลอกกันไม่ได้”

หลังจากที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการ T-POP เมืองไทย เมื่อ  ค่าย 411 Music ในเครือ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.)  ปล่อยซิงเกิ้ลแรก “COME GET IT NOW”  ของ 3 สาว AR3NA” (อารีน่า)  “เชอแตม (Je t’aime) – ณมน สวาทยานนท์” “พริม (Prim) – ดิศรา ดิศกุล ณ อยุธยา” และ “มินซอ (Min Seo) – โกมินซอ (Ko Min Seo)”  จนกลายเป็นกระแสเพลงฮิต ก่อนที่พี่ใหญ่ “เชอแตม” ปล่อย เพลง “Bad Things” ของ Machine Gun Kelly, Camila Cabello ออกมาเรียกน้ำย่อย ล่าสุดมาถึงน้องเล็กคนสุดท้อง “มินซอ” ขอถ่ายทอดอารมณ์กับเพลง “สายตาหลอกกันไม่ได้  (Eyes don’t lie)” ของนักร้องสาวเสียงดี “อิ้งค์ วรันธร” ที่นำมาคัฟเวอร์ เพื่อเอาใจชาว IRIS (ไอริส) โดยเฉพาะ ที่สำคัญงานนี้ “มินซอ” ขอโชว์สกิลด้วยการร้องเป็นภาษาไทยทั้งเพลง

“การร้องเพลงภาษาไทยเป็นอะไรที่ยากมากสำหรับมินซอ อย่าง COME GET IT NOW มีท่อนที่เป็นภาษาไทยอยู่ก็จริง แต่มันก็แค่สั้นๆ ซึ่งกว่าจะผ่านใช้เวลานานอยู่เหมือนกัน แต่หลังจากมาอยู่เมืองไทย ได้เรียนภาษาไทยเพิ่ม พี่ๆ ในวงก็ช่วยกันสอน ทำให้พูดภาษาไทยได้เป็นประโยค สำหรับเพลง สายตาหลอกกันไม่ได้  ต้องร้องภาษาไทยทั้งเพลง ยากกว่าเดิมอีก (ยิ้ม) แต่มินซอก็พยายามเต็มที่  ถามว่าทำไมถึงเลือกเพลงของพี่อิ้งค์ คือ มินซอได้ยินเพลงนี้บ่อย แล้วรู้สึกเพลงน่ารักดี น่าจะเข้ากับตัวเอง แต่พอเอาเข้าจริงๆ ร้องยากมาก ใช้เวลาฝึกซ้อมอยู่นาน ซึ่งมินซอก็ทำเต็มที่เพื่อแฟนเพลงทุกคน ยังไงก็ฝากให้กำลังใจกันด้วยนะคะ”  มินซอ กล่าว

ติดตามความเคลื่อนไหวของ 3 สาว “AR3NA”  ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ของ 411 Music ไม่ว่าจะเป็น YouTube : 411ent , Official Fan page : fouroneoneent , ทวิตเตอร์ และอินสตราแกรม @411ent , Facebook:@AR3NAofficial ,Twitter:@AR3NA_official ,instagram:@AR3NA_official, TikTok:@AR3NA_official  รวมถึงอินสตาแกรมของซีอีโอ คุณกึ้ง @kueng_chalermchai