Spring/Summer 2021 คอลเลคชั่นล่าสุดจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกโดยสยามดิสคัฟเวอรี่ พร้อมให้คุณผู้หญิงเปลี่ยนทุกที่ให้เป็นรันเวย์ส่วนตัว

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม (Siam Discovery The Exploratorium) เดสติเนชั่นที่อุดมไปด้วยไอเดียสร้างสรรค์และความล้ำสมัย นำเสนอคอลเลคชั่นสปริง ซัมเมอร์ 2021 (Sping/Summer 2021) สำหรับคุณผู้หญิงที่มีสไตล์เป็นของตัวเองและกำลังค้นหาไอเทมใหม่ล่าสุดเพื่อเติมเต็มความเป็นตัวเองอย่างไร้ขีดจำกัดในฤดูกาลนี้ ตอบทุกโจทย์สถานที่การใช้ชีวิตพร้อมให้เปลี่ยนทุกพื้นที่เป็นรันเวย์ส่วนตัว ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็สามารถประกาศสไตล์ของตัวเองได้ประดุจอยู่บนรันเวย์ชั้นนำ

Discovery Selection (ดิสคัฟเวอรี่ ซีเลคชั่น) โดยสยามดิสคัฟเวอรี่ คือโซนที่คอลเลคชั่นล่าสุดจากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติสำหรับคุณผู้หญิงพร้อมนำเสนอคอลเลคชั่นล่าสุด Sping/Summer 2021 ที่เต็มไปด้วยสีสันและสไตล์มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละแบรนด์เพื่อให้คุณผู้หญิงสามาถเลือกแมทช์ลุคส์ประจำซีซั่นตามโอกาสต่างๆ ได้อย่างอิสระตามคอนเซปต์ Lifestyle Lab ที่สยามดิฟคัฟเวอรี่อยากนำเสนอพื้นที่ที่เต็มไปด้วยความหลากหลายและเปิดกว้างทางไลฟ์สไตล์ให้ทุกคนได้นำเสนอตัวตนของตัวเองผ่านคอลเลคชั่น Spring/Summer 2021 แฟชั่นไอเทมจากแบรนด์ชื่อดังมากมาย ได้แก่

GANNI ที่คอลเลคชั่นนี้เป็นสไตล์ GANNI ที่แท้จริง โดยเน้นไปที่ไอเทมอย่างเดรส ซึ่งเล่นกับเดรสหน้าร้อนสุดน่ารักที่เป็นชิ้นไอเทมซิกเนเจอร์ของ GANNI ด้วยการเพิ่มวอลุ่มให้กับแขนเสื้อ และการใส่รายละเอียดสม็อคลงบนเสื้อท่อนบน และเดรสดิสโก้เมทัลลิกสีเงินเข้มที่มาพร้อมแพทเทิร์นแบบ Swirl ซึ่งจะทำให้อยากเต้นทันทีเมื่อสวมใส่ นอกจากนี้ยังมีเสื้อเชิ้ตแบบปีเตอร์แพนซิกเนเจอร์ และเบรเซอร์กระดุมแถวเดียวที่ตัดมาให้เหมือนเสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซส์ ซึ่งเหมาะแก่การเลเยอร์ลุคส์เป็นที่สุด

SAMSOE SAMSOE คอลเลคชั่นนี้มาในเฉดสีเอิร์ธโทน สีน้ำเงินคราม สีเขียวชะอุ่ม สีม่วง และสีแดงสด โดยนำเสนอผ่านรูปทรงและรูปร่างทุกแบบ รวมทั้งเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนโลกที่ทีมของแบรนด์ได้ลงมือลงแรงศึกษาอย่างลึกซึ้งเพื่อออกแบบคอลเลคชั่น SS21 โดยเฉพาะมีการใช้ผ้าพริ้วบางเบาและโครงสร้างโอเวอร์ไซส์เล่าเรื่องราวของยุคใหม่ของแบรนด์ผ่านความหรูหราของรูปทรงขนาดใหญ่อันสวยงาม

การเล่นกับสัมผัส และการเทเลอริ่งแบบนุ่มนวลถูกถ่ายทอดมาในรูปของเสื้อตัวนอก ซึ่งถือเป็นการเพิ่มองค์ประกอบของสไตล์สแกนดิเนเวียนลงในคอลเลคชั่น ขณะที่ลายทางของชุดนอนและลายดอกไม้รูปแบบใหม่จะทำให้ผู้สวมใส่อยากภาวนาให้ฤดูร้อนเวียนมาถึงโดยเร็ว

STINE GOYA โดยโทนสีประจำซีซันนี้ว่าด้วยการจับคู่สีที่รุนแรง เพื่อสร้างการตัดกันกับความเคลื่อนไหวแบบพริ้วไหวขององค์ประกอบในชิ้นงานและโครงร่างแบบเดรป นอกจากนี้ยังเสริมคุณภาพด้านผิวสัมผัสและโทนสีคมกริบบนชิ้นเสื้อนอก รวมถึงการใช้เทคนิคการเดรป หูรูด และการเย็บแขนเสื้อตะเข็บเฉียงจากคอเสื้ออย่างเชี่ยวชาญ หรือจะเป็นการจับคู่แทร็คสูทสุดคลาสสิคเข้ากับผ้าที่ได้แรงบันดาลใจจากเสื้อผ้าสไตล์กูตูร์ หรือเสื้อนอกที่เน้นการใช้งานและเป็นเสื้อยูนิเซ็กส์ โดยแบรนด์หวังว่าจะได้มอบความหมายที่ลึกซึ้งให้กับผู้สวมใส่เพื่อที่พวกเขาจะได้ค้นพบสไตล์ที่แท้จริงของตัวเอง และพบความสุขสนุกสนานระหว่างทาง

YUZEFI แบรนด์กระเป๋ามาแรงที่คอลเลคชั่นนี้มาพร้อมการปฏิวัติรูปทรงไอคอนิกของแบรนด์ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นใหม่พร้อมคุณสมบัติด้านการใช้งานรอบด้าน ความสามารถที่ใช้ได้หลายอย่างในชิ้นเดียว และฟังก์ชั่นการใช้งาน รูปทรงที่คุ้นเคยถูกตกแต่งด้วยหูจับโซ่ขนาดใหญ่อันเป็นองค์ประกอบซิกเนเจอร์ของแบรนด์เพื่อเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานที่มากขึ้น อีกทั้งรูปทรงใหม่ประจำซีซั่นนี้ก็ยังคงรักษาความเป็น Yuzefi ที่เน้นรูปทรงนำสมัยแบบ Ultra Modern ไว้ รวมถึงโทนสีที่สวยขึ้นโดยการยกระดับโทนสีเชอร์รี่, ไอริส และน้ำผึ้ง ให้สดใสยิ่งขึ้น พร้อมใส่ความสนุกให้กับโทนสีหลักซึ่งขายดีที่สุดอย่างสีข้าวโอ๊ตและสีดำ ขณะที่เอฟเฟกต์ลายงูสีเดียวก็ถูกทำให้โมเดิร์นขึ้นมากกว่าคลาสสิก และมาพร้อมลูกเล่น Colour Block กับสีเทาเพื่อสอดแทรกความแปลกใหม่

นอกจากนี้ยังมีแบรนด์ชั้นนำอีกมากมายพร้อมให้เลือกเติมเต็มลุคส์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ว่าจะเป็น YAYA, TELA, SUNCOO, SECOND FEMALE, MODSTORM, ESSENTIAL ANTWERP, CHLOE STORA, Baum, Baum und Pferdgarten, ACLER หรือแบรนด์กระเป๋าอย่าง Scotria และ Danse Lente ที่พร้อมให้คุณแมทช์สไตล์สำหรับการเปลี่ยนทุกพื้นที่ให้เป็นรันเวย์ส่วนตัวที่ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม เปิดบริการทุกวัน 11.00 น. – 20.00 น. และบริการพิเศษ SIAM DISCOVERY CHAT-CLICK-CALL” ให้คุณช้อปปิ๊งได้จากทุกที่ทุกเวลาด้วย 3 ช่องทาง ดังนี้ 1.CHAT เลือกสินค้าที่สนใจและสอบถามรายละเอียดและขั้นตอนการสั่งซื้อได้ผ่านกล่องข้อความใน Facebook หรือ Instagram และ LINE OA: @SiamDiscovery ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น. 2.CLICK คลิกสั่งซื้อสินค้าตลอด 24 ชั่วโมงทาง OneSiam Line Official Account 3.CALL โทรสอบถามสินค้าและขั้นตอนการสั่งซื้อได้โดยตรงจากพนักงานขายที่เบอร์ 061-404-8331 ซึ่งบริการ Call สามารถติดต่อสอบถามและสั่งซื้อสินค้าจาก Club 21 ที่อยู่ในสยามดิสคัฟเวอรี่ได้อีกด้วย ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น. และรอรับสินค้าง่ายๆ ได้ที่บ้าน หรือมารับได้ด้วยตนเองที่ Pick Up Station สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม

ติดตามรายละเอียดและอัพเดตแฟชั่นเพิ่มเติมในแบบสยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ได้ที่ Website: www.siamdiscovery.co.th , Facebook: https://www.facebook.com/siamdiscovery/ และ Instagram: @siamdiscovery