วงดนตรีรุ่นใหม่ “Bluekisses” ส่งเพลง “โหมดเครื่องบิน” (Flight Mode) อีกมุมมองคนที่หวังดี อยากให้คนที่เรารักหายเศร้า

เป็นอีกหนึ่งวงดนตรีรุ่นใหม่ที่มีแฟนเพลงให้การสนับสนุนและติดตาม สำหรับวงดนตรี Bluekisses “บลูคิสเซส” ศิลปินดูโอ้แนว Synth Pop ที่มีส่วนผสมของหลากหลายแนวจากช่วงยุค 1980 – 1990 – 2000  สมาชิกในวงประกอบไปด้วย “อ๋อง-ไอศูรย์ ใหม่ขลิบ” (ร้องนำ,กีต้าร์) และ ก็อต-ภูดิส ศรีบุรินทร์(กีต้าร์) จาก ค่ายเพลงคุณภาพ notbad! music (นอทแบด มิวสิค) ในเครือบริษัท มิวสิคเอนเตอร์ เทนเมนท์ Brite panther (ไบร์ท แพนเทอร์) ล่าสุดพร้อมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ โหมดเครื่องบิน (Flight Mode) เพลงรักฟังสบายที่อยากให้คนที่เรารักหายเศร้า

“อ๋อง-ก็อต Bluekisses เล่าว่า “อ๋องและก็อตเป็นเพื่อนสนิทสมัยมัธยม ทำวงด้วยกันก่อนหน้านี้มาแล้วชื่อวงว่า “ยี้ห้า” หลังจากนั้นอ๋องก็ได้ชักชวนก็อตกลับมาทำวงในชื่อ Bluekisses       ที่ค่าย นอทแบด มิวสิค ครับ แนวเพลงของ Bluekisses เป็นแนว Synth Pop ที่มีส่วนผสมของหลากหลายแนวจากช่วงยุค 1980 และ 1990 ถึง 2000  มีจังหวะสนุกสนาน เนื้อหาเพลงให้กำลังใจปลอบใจ สำหรับซิงเกิ้ลที่เพื่อนจะได้ฟังกันชื่อเพลงว่า โหมดเครื่องบิน (Flight Mode) เป็นเพลงที่พูดถึงวิธีการหนีปัญหา หนีความเศร้า หนีความวุ่นวายในชีวิตในขณะหนึ่ง โดยจะพูดในมุมมองคนที่หวังดี ที่อยากให้คนที่เรารักหายเศร้า ยกสิ่งที่แบกไว้ทิ้งไป ปิดกั้นสิ่งที่ทำให้ทุกข์ใจ โดยนำเสนอผ่านแนวเพลง ที่มีส่วนผสม ต่างๆของ Bluekisses  อยากให้ทุกคนติดตามเพลงนี้ที่เป็นอีกผลงานที่พวกเรา Bluekisses ตั้งใจทำสุดความสามารถ และลองส่งเพลงนี้ให้คนที่คุณรักหรือคนที่เรารักได้ฟังกันครับ…”

ตอนนี้ทุกคนสามารถเข้าไปฟังเพลง โหมดเครื่องบิน (Flight Mode) ของ 2 หนุ่ม  Bluekisses “บลูคิสเซส”ได้แล้วในทุกสตรีมมิ่ง ไม่ว่าจะเป็นทาง JOOX, Spotify, Apple Music, YouTube Music, TrueID หรือเข้าไปชมมิวสิควิดีโอ ได้แล้ววันนี้ที่YouTubeChannel notbad music และอัพเดทข่าวสารต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/notbad.music.th