ละมุนหัวใจ “ลอร่า – ศศิธร วัฒนกุล” คืนวงการบันเทิงในรอบ 10 ปี รองรับเทรนด์ออนไลน์ครบเครื่องงานคุณภาพพิธีกร-KOLs แตกไลน์ความสามารถดีไซน์สูตรอาหารสุขภาพกายใจเพื่อเด็กและครอบครัว เตรียมเปิด YouTube ของตัวเองเร็วๆนี้

คุณลอร่า-ศศิธร วัฒนกุล พิธีกรมืออาชีพ เปิดเผยว่า “ สำหรับการกลับมาทำงานในวงการบันเทิง นับว่าห่างหายไประยะเวลานานกว่า 10 ปี ในช่วงห่างหายไปได้ทุ่มเทเวลาตรงนี้เป็นการดูแลลูกสองคนเพื่อเป็นลมใต้ปีกให้สามีในอาชีพกัปตันได้ทำงานได้อย่างเต็มที่ ขณะนี้ “โมณีก้า” ไปเรียนศึกษาต่อที่ประเทศญี่ปุ่น ส่วน”มาโก้” ลูกชายคนเล็กอายุ 12 ปีสามารถดูแลตัวเองได้ ทำให้ตนเองแบ่งเวลาไปลงศึกษาต่อด้านปริญญาโท สาขาบริหารการศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แบบลงลึกด้านเด็กปฐมวัย รวมถึงมีความสนใจรู้จริงด้านเกี่ยวกับอาหารทางเลือกเพื่อสุขภาพ หมั่นฝึกฝน นอกจากนี้ยังเป็นจิตอาสาที่โบสถ์ดูแลกลุ่มเด็กปฐมวัยและครอบครัว

“ดังนั้นการกลับมาครั้งนี้คิดถึงคนดูอย่างมาก ด้วยจุดยืนตนเองเป็นนักสื่อสารมวลชนทำให้ต้องการครีเอทคอนเท้นต์ ให้มีความรู้น่าสนใจแตกต่างมากยิ่งขึ้น และให้ความสำคัญทุกคอนเท้นต์ต้องเป็นประโยชน์แก่ผู้ชม ในโลกที่เปิดกว้างมากกับเทคโนโลยีที่พัฒนารวดเร็ว ทำให้ไม่ได้จำกัดแค่รับข่าวสารผ่านทางโทรทัศน์เท่านั้น ตนเองมีการบ่มเพาะทักษะพิธีกรที่เชี่ยวชาญ มีความสามารถ 2 ภาษาคือสื่อสารบนเวทีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ประสบการณ์การทำงานทั้งงานราชการและเอกชน รวมถึงลูกค้าต่างชาติ พร้อมรับบทบาทพิธีกรทุกเวที สามารถถ่ายทอดความรู้ประสบการณ์พิธีกรมืออาชีพให้แก่คนรุ่นใหม่