ส่องไอเท็มสุดล้ำแห่งปีของ ชมพู่ และ แสตมป์ กับ Samsung Galaxy Note20 Series ตัวช่วยของทุกไลฟ์สไตล์การทำงาน

รู้หรือไม่ว่าท่ามกลางความสำเร็จของเหล่าคนทำงานที่เราเห็นในปัจจุบัน แท้จริงแล้วพวกเขามีตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ทำงานสำเร็จได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ โดยในวันนี้ ซัมซุงจะมาพาไปดูกันว่าทำไมปากกาอัจฉริยะ Advanced Intelligent ใน Samsung Galaxy Note20 Series ถึงได้โดนใจคนบันเทิงชื่อดังอย่าง ชมพู่ อารยา และแสตมป์ อภิวัชร์ อีกด้วย

ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต ดารานักแสดงคนเก่ง ที่เพิ่งผันตัวมาเป็นแม่ค้าออนไลน์มือใหม่แบบหมาดๆ กล่าวว่า “ตอนนี้ชมเพิ่งเริ่มทำธุรกิจใหม่เป็นเว็บอีคอมเมิร์ช ซึ่งจากการเริ่มมาเป็นแม่ค้าออนไลน์ ทำให้เรามีโอกาสได้ทำสิ่งใหม่ๆ ที่ต้องเริ่มต้นดูแลเอง ทำเองทั้งหมดเกือบทุกขั้นตอน รวมถึงเวลาถ่ายภาพสินค้าด้วยเช่นกัน ที่เราต้องดูภาพรวมงานทั้งหมดให้เข้ากัน ซึ่งชมมีตัวช่วยที่ทำให้ง่ายขึ้น ด้วยการเลือกโทนสีของภาพที่ชอบมาเซตเป็นต้นแบบใน My Filter ของ Galaxy Note20 หลังจากนั้นเมื่อเวลาเราถ่ายภาพ ก็จะได้สีตามนั้นโดยไม่ต้องแต่งภาพเพิ่มเติม หรือเซตใหม่ในครั้งต่อไปให้ยุ่งยาก กลายเป็นว่าตอนนี้ชมติดการใช้งาน S Pen มาก เรียกว่ามี Galaxy Note20 เครื่องเดียวเอาอยู่เลยค่ะ”

แสตมป์ – อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ครีเอทีฟไดเรกเตอร์และเจ้าของค่ายเพลงที่ทำงานได้ทุกที่อย่างไม่มีข้อจำกัด เล่าว่า “หลายๆ เพลงที่ผมแต่งขึ้นมาก็เริ่มจากใน Samsung Galaxy Note นี่แหละครับ อย่างเมื่อผมคิดทำนองหรือเนื้อเพลงขึ้นมาได้เมื่อไหร่ ผมก็จะจดคีย์เวิร์ด (Keyword) พร้อมอัดเสียงลงไปใน Samsung Notes แล้วค่อยมาฟังอีกครั้ง ก่อนเติมเนื้อเพลงให้ครบในภายหลัง โดยผมไม่ต้องกังวลเลย เพราะเวลาที่จดเบี้ยวๆ เอียงๆ Galaxy Note20 จะปรับให้ข้อความนั้นตรงได้ ซึ่งทำให้ผมส่งให้คนอื่นอ่านต่อได้ง่ายมากเลยครับ”

เรียกได้ว่า Samsung Galaxy Note20 Series เป็นสมาร์ทโฟนที่ไม่มีไม่ได้แล้วจริงๆ มาร่วมเป็นเจ้าของสุดยอด
พาวเวอร์โฟนแห่งยุคที่ตอบโจทย์ทั้งด้านการทำงานและความบันเทิงได้แล้ววันนี้ โดย Galaxy Note20 Ultra มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี ได้แก่ Mystic Bronze และ Mystic Black ในขณะที่ Galaxy Note20 มีให้เลือก 3 สี คือ สีบรอนซ์ Mystic Bronze สีเทา Mystic Gray และสีเขียว Mystic Green ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.samsung.com/th/note20

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com