กระหึ่มโซเชียล! ทัพอินฟลูเอนเซอร์ทุกสายคอนเทนต์ ร่วมงาน Thailand Influencer Awards 2020 จัดโดยเทลสกอร์

เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์สำคัญทางการตลาดที่ต้องจับตามองอยู่เสมอ สำหรับงาน “Thailand Influencer Awards 2020 presented by Tellscore” งานประกาศรางวัลเพื่ออินฟลูเอนเซอร์และแบรนด์ไทยครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของปี จัดโดยเทลสกอร์ (www.tellscore.com) หนึ่งในผู้นำด้านการตลาดผ่านอินฟูลเอนเซอร์ที่มีระบบบริหารจัดการอินฟลูเอนเซอร์ครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งปีนี้ก็สร้างความฮือฮาให้กับผู้ร่วมงานและแบรนด์ต่างๆ ด้วยการแสดงบนเวทีในรูปแบบการรีวิวสินค้าพร้อมไลฟ์สดให้ได้ชมกันผ่านโซเชียลมีเดีย

งาน “Thailand Influencer Awards 2020 presented by Tellscore” เป็นการจัดงานครั้งที่ 2 เพื่อมอบรางวัลแห่งเกียรติยศในหลายสาขาให้แก่บุคลากรในวงการอินฟลูเอนเซอร์ที่โดดเด่นและผลิตผลงานคุณภาพตลอดปี 2563 และแสดงถึงบทบาทของอุตสาหกรรมการตลาดผ่านอินฟลูเอนเซอร์ในฐานะที่เป็นพลังสำคัญในการช่วยธุรกิจไทยให้เติบโตอย่างต่อเนื่องผ่านช่องทางดิจิทัล โดยงานประกาศรางวัลครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจาก สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)

หนึ่งในจุดประสงค์สำคัญของงานประกาศรางวัลนี้ คือการสร้างบรรทัดฐานที่มั่นคงในการสร้างคอนเทนต์ที่มีคุณภาพ และส่งเสริมจริยธรรมและความรับผิดชอบในฐานะนักการสื่อสาร เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือทั้งต่อตัวอินฟลูเอนเซอร์เองและต่อ
แบรนด์อย่างยั่งยืน