“แพรวา” ไม่ท้อ!!! เจอบทยากใน “Friend Zone 2 Dangerous Area” พร้อมลุยเต็มที่เพื่อโชว์ฝีมือทางการแสดง

ถือเป็นนักแสดงเจ้าบทบาทคุณภาพคับแก้วอีกคนของวงการ สำหรับนางเอกสาว “แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์” ล่าสุดเธอพร้อมพิสูจน์ฝีมือทางการแสดงอีกครั้งกับบท “โบโย่” สาวสุดแซ่บ ในซีรีส์ภาคต่อกระแสแรง Friend Zone 2 Dangerous Area” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ซึ่งงานนี้เจ้าตัวพร้อมลุยทำการบ้านเต็มที่ เพื่อให้เห็นพัฒนาการของตัวละคร อีกทั้งยังขอบคุณแฟนๆ กับกระแสตอบรับที่มาแรงทุกตอนที่ออกอากาศเลยทีเดียว

“แพรวา” เผยว่า “ดีใจที่ได้กลับมาเล่นซีรีส์เรื่องนี้อีกครั้งค่ะ ซึ่งเป็นซีรีส์รสแซ่บกระแสแรงที่คนพูดถึงเยอะ ในเวอร์ชั่นนี้ตัวละคร “โบโย่” จะมีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ส่วนเรื่องของความสัมพันธ์กับคนรักคือ “กู๊ด” รับบทโดย “ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ” ระหองระแหงมีปากเสียงกันบ่อย เพราะความคิดเห็นไม่ตรงกัน และที่สำคัญคือฝ่ายชายปฏิบัติต่อเราเหมือนเพื่อนคนหนึ่งเท่านั้น เราเลยไม่แน่ใจว่าเค้ารักเราจริงหรือเปล่า ซึ่งจะเป็นคาแรคเตอร์ที่ดูโตขึ้น มีอารมณ์ที่ซับซ้อนมากขึ้น เราก็ต้องทำความรู้จักกับตัวละครให้เยอะขึ้น เพราะมีอะไรหลายอย่างในตัวที่ซับซ้อน ซึ่งแพรวาเตรียมตัวเยอะมากกับบทบาทนี้ มีการไปเวิร์คช็อปเพิ่มเติม มีปรึกษากับผู้กำกับ “พี่โจโจ้-ทิชากร ภูเขาทอง” เขาก็จะสอนให้เราคิดตามความรู้สึกของตัวละคร และใส่ความเชื่อลงไปเยอะๆ และแนะนำให้เราเล่นให้เป็นธรรมชาติ อย่าไปคิดวิตกกังวลมาก พยายามคิดแบบตัวละครเจอ ว่าถ้าในชีวิตจริงเราเจอปัญหาแบบนี้จะมีวิธีแก้อย่างไร พอเราลองนำคำแนะนำมาปรับใช้ในการแสดง ทำให้เราเข้าใจอารมณ์ของตัวละครมากขึ้น ที่สำคัญเลยแพรววาอยากขอบคุณสำหรับฟีคแบคและกระแสตอบรับที่ดีมากๆ จากแฟนๆ เพราะมันคือกำลังใจที่ดีในการทำงาน สุดท้ายห้ามพลาดชมซีรีส์กันนะคะ รับรองเข้มข้นทุกตอนแน่นอนค่ะ”

ติดตามชม “Friend Zone2 Dangerous Area” ทุกวันศุกร์ เวลา 22.10 น. ทางช่อง GMM25 และ 23.10 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV