แอน จักรพงษ์ ควง คลิ้นท์ บอนแดด หนุ่มคนสนิท เปิดใจ “คลิ้นท์ต้องพิสูจน์ตัวเอง”

 “เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล” ขออาสารับหน้าที่ตามติดชีวิตดี๊ดีของเจ้าแม่โปรเจกต์หมื่นล้าน แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN ผู้หญิงข้ามเพศที่สวยในอันดับต้นๆ ของเมืองไทย และในรายการชีวิตดี๊ดีทางช่อง 3 ที่ผ่านมา เธอไม่ได้มาเพียงคนเดียว ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษ อย่าง “แอน-สิเรียม” และ “โยชิ-รินรดา” และเป็นรายการแรกที่ แอน จักรพงษ์ ควง หนุ่มคนสนิท นายแบบและนักแสดงชื่อดังจากฟิลิปปินส์ “คลิ้นท์ บอนแดด” ออกสื่อในบ้านเราและเปิดใจถึงความสัมพันธ์กันครั้งแรก งานนี้ เดี่ยว-สุริยนต์ ก็เลยขอขยี้ถามแบบสไตล์ชีวิตดี๊ดี

เดี่ยว:  รู้จักกันได้อย่างไร?

แอน:     เป็นชาวเยอรมัน ลูกครึ่งฟิลิปปินส์ ไปเจอกันที่ฟิลิปปินส์ ผู้ใหญ่แนะนำให้เจอกันเพราะว่าแอนนำละครของฟิลิปปินส์เข้าสู่ไทยทั้งหมดแต่เพียงผู้เดียว ส่วนช่องสถานีที่นู้นก็นำละครของไทย โดยเฉพาะช่อง 3 นี่แหละไปที่ต้นสังกัดเค้า ผู้ใหญ่เลยแนะนำให้รู้จักกันว่า แอนยังโสดอยู่รึเปล่า? เราโสดอยู่ตลอดเวลานะคะ เค้าเป็นคนสูงมาก 190 นี่พึ่งอายุ 26 เองนะ ห่างกัน 15 ปี หลังจากเจอเค้า 7 วัน เค้าก็มาอยู่ไทย 10  เดือน มาเป็นนักแสดงในสังกัดเจเคเอ็น และตอนนี้กำลังจะทำโปรเจกต์กับเค้า ก็ถือได้ว่าเป็นโปรเจกต์บิ๊กของบริษัท

คลิ้นท์:  เป็นโปรเจกต์ที่กำลังเกิดขึ้นเป็นรูปเป็นร่าง และจะขายในร้านสะดวกซื้อ ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม Tiger X และ Dragon X ที่อันหนึ่งเหมาะกับการออกกำลังกาย และอีกอันเหมาะกับการเรียนหนังสือ แต่ละผลิตภัณฑ์ต่างกันไป ถ้าคุณเล่นมวยไทยคุณสามารถดื่มก่อนออกกำลังกายได้เลย ส่วนผสมต่างๆ คือดีงามมาก

เดี่ยว:  แล้วความรักของคุณแอนตอนนี้?

แอน:     ตอนนี้กำลังดูใจหรือเรียกว่า Learning  เอาเข้าจริงนะ มันเป็นเรื่องที่ต้องลงลึกในรายละเอียด และโชคดีที่เราทำงานด้วยกัน จะเห็นถึงนิสัย ความอดทน ความมุมานะ ที่สำคัญได้เห็นถึงวิสัยทัศน์ อายุมันไม่ได้สำคัญหรอก แต่สิ่งที่สำคัญคือความคิดความอ่าน มานั่งกับ ซีอีโอ แอนแล้วเนี่ย เค้าจะเป็นยังไง เพราะฉะนั้นเป็นช่วงออดิชั่น ไม่จำเป็นที่จะต้องตัดสินใจอะไรเร็วๆ นี้ ที่สำคัญคือเค้าจะต้องพิสูจน์ตัวเองในเรื่องของธุรกิจ เรื่องของหน้าที่การงาน เรื่องของความรับผิดชอบ เพราะเรามีลูก เค้าจำเป็นมากที่จะต้องพิสูจน์ตนเองว่าปฏิบัติตนในฐานะผู้นำได้หรือไม่

เดี่ยว:  คลิ้นท์ ทำงานกับคุณแอนได้เรียนรู้อะไรบ้าง

คลิ้นท์:  ได้ประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ในการทำงาน จากคนรอบรอบข้างที่ทำงานกับคุณแอน ผมเคยทำงานกับคนมากมายมาก่อนแต่การที่ได้มาทำที่นี่ ทีมงานดีมาก ทำงานเร็ว เก่ง ทำให้รู้สึกดีมาก ๆ ครับ ผมหมายความอย่างนั้นจริง ๆ

เดี่ยว:  ชีวิตตตอนนี้มีความสุขรึยัง ขนาดไหน?

แอน:     ชีวิตจะมีความสุขได้เพราะตัวคุณเอง คุณไม่ต้องไปอิจฉาชีวิตคนอื่น ไม่ต้องไปริษยาคนอื่น คุณไม่ต้องเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใคร ตัวคุณคือบ่อเกิดแห่งความสำเร็จ และก็คือบ่อเกิดของการมีความสุขหรือไม่มีความสุข ทุกสิ่งทุกอย่างมาจากทัศนคติของคุณทั้งสิ้น ฉะนั้น จงลิขิตชีวิตสวยด้วยตัวเองค่ะ