พีแอนด์จี ร่วมกับ เทสโก้ โลตัส ส่งแคมเปญพิเศษ “Mom to Mom” ชวนเหล่าคุณแม่ร่วมใจกันช่วยเหลือแม่ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19

สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลกระทบกับธุรกิจมากมาย คนจำนวนมากต้องตกงาน รวมไปถึงกลุ่มคุณแม่ที่ต้องหาเลี้ยงลูก และดูแลคนในครอบครัวท่ามกลางช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ด้วย พีแอนด์จี ร่วมกับ เทสโก้ โลตัส ตระหนักดีถึงปัญหาที่เกิดขึ้น จึงได้จัดแคมเปญพิเศษ “Mom to Mom” ส่งต่อความช่วยเหลือให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด-19 ซึ่งแคมเปญ “Mom to Mom” จะมอบส่วนลดสูงสุดถึง 50% ให้กับแม่ทุกคน เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ในเครือพีแอนด์จี ณ เทสโก้ โลตัส ทุกสาขาทั่วประเทศ เพื่อเป็นการเปิดโอกาสทุกคนได้ช่วยเหลือกลุ่มคุณแม่ที่กำลังต้องความช่วยเหลือ โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการขายผลิตภัณฑ์ในเครือพีแอนด์จี จะนำมาจัดเป็นกล่องยังชีพที่บรรจุของใช้จำเป็นและอาหาร มูลค่ารวมกว่า 2,500 บาท และบริจาคให้กับกลุ่มคุณแม่ที่ได้รับผลกระทบผ่านมูลนิธิบ้านนกขมิ้น

ร่วมสนับสนุนแคมเปญ “Mom to Mom” ได้ผ่านการซื้อผลิตภัณฑ์ในเครือพีแอนด์จีที่ลดสูงสุดถึง 50% อาทิ เฮดแอนด์โชว์เดอร์ รีจอยส์ โอเลย์ และออรัลบี ณ เทสโก้ โลตัส ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 27 สิงหาคม จนถึง 16 กันยายน 2563