“เนเน่-พรนับพัน” สาวเก่งตัวแทนไทยที่คว้าอันดับ 5 ในรายการดังของจีน CHUANG2020 สู่บทบาทไอดอลของทีมเชียร์มหาวิทยาลัยชื่อดังใน “ลองของ ซีรีส์”

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ร่วมกับ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ส่งตรงความผวากับซีรีส์ไสยศาสตร์อย่าง “ลองของ ซีรีส์” ประเดิมออกอากาศวันแรก 12 กรกฎาคมนี้ เวลา 22.48น. นับว่าเป็นมวยถูกคู่จริงๆระหว่าง เนเน่-พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ ที่มารับบทเป็น เอญ่าสาวสวยดาวเด่นประจำมหาวิทยาลัยฯ และ ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์ รับบท แพรวา สาววัยใสหน้าตาธรรมดาที่มีเอญ่าเป็นไอดอลและมีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นเชียร์ลีดเดอร์  ที่เปิดเรื่องตอนแรกก็ใส่กันแบบนอนสต๊อป  โดย เนเน่-พรนับพัน เล่าให้ฟังถึงบทที่ได้รับว่า…

“…ในเรื่องเน่รับบทเป็นเอญ่าคะ คาแรคเตอร์ของเอญ่าคือเป็นดาวเด่นที่ทั้งสวยทั้งเต้นเก่ง เป็นไอดอลของใครหลายๆคนมีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก รักเพื่อนแต่ก็เป็นคนชอบบงการเจ้ากี้เจ้าการ เอญ่าเป็นแฟนกับเบรฟหนุ่มหล่อในทีม ทั้งคู่เป็นคู่ขวัญของทีม UB (University of Bangkok) ที่แฟนคลับต่างก็แอบอิจฉาในความหวาน  สำหรับเน่แล้ว ลองของ ซีรีส์ นี้พีคสุดๆเลยคะ เพราะบทที่ได้รับนี่มันมีหลายอารมณ์หลายความรู้สึกมากคะ แล้วยังต้องมาเผชิญกับการเล่นของไสยศาสตร์ด้วยแล้วยิ่งเพิ่มเลเวลความน่ากลัว เพราะปกติส่วนตัวแล้วเน่เป็นคนขี้กลัว ก็ต้องทำการบ้านเยอะเรื่องความกลัวความเกลียดชังและความเชื่อที่ต้องถ่ายทอดออกมาจากฟีลลิ่งข้างในคะ  ซึ่งเปิดมาตอนแรกเน่ก็ต้องลงไม้ลงมือกับเพื่อนถึงขั้นเลือดตกยางออกกันเลยทีเดียว  นี่เป็นเพียงแค่เริ่มต้นเท่านั้นนะคะอยากให้ทุกคนติดตามชมและให้กำลังใจเน่ด้วยนะคะ ที่สำคัญลองของ ซีรีส์ ดูสดไม่มีรีรันนะคะ…”

สามารถติดตามชม “ลองของ ซีรีส์” ดูสดไม่มีรีรันทุกวันอาทิตย์  เวลา 22.48น. ทางช่อง3 กด 33 ที่นี่ที่เดียว