“เอ – วราวุธ” ยิ้มร่า “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” พร้อมรันสเตจ คัมแบ็คเกมทายอายุแบบจัดเต็ม!!! คว้า นักร้องหญิงดีว่าในตำนาน “เม้า – สุดา ชื่นบาน” เป็นโจทย์ทายอายุ

รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ได้เวลาคัมแบ็คจอโทรทัศน์เดินหน้ารันเกมทายอายุแบบเต็มรูปแบบ พร้อมแขกรับเชิญคู่รักดาราสาวเจ้าบทบาท โดยฝ่ายหญิงเป็นผู้คุกเข่าขอแฟนหนุ่มแต่งงานด้วยตัวเอง “เฌอเบลล์ – ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์ และแฟนหนุ่ม “พีท – ศักดิเดช พูลสวัสดิ์” งานนี้คู่รักว่าที่สามีภรรยา อย่าง “เฌอเบลล์ – พีท” ยังเผยว่า “ตั้งใจมาคว้าแจ็กพอตจากรายการมากๆ เพราะมีแพลนจะนำเงินรางวัลที่ได้ สะสมไว้เป็นทุนในการจัดพิธีแต่งงานในปีหน้า!”

แต่ที่เป็นอึ้งมากๆ ต้องยกความว้าวให้กับปรัศนี ที่ปรากฎตัวมาเป็นโจทย์ให้ “เฌอเบลล์ – พีท” เล่นเกมทายอายุ ทำเอาผู้ชม ในสตูดิโอรวมถึงแก๊งสายสืบส่องหน้า “หมอริท – เรืองฤทธิ์, แอร์ – ภัณฑิลา, อ๋อง – เขมรัชต์  ทึ่งจนตาค้าง เรียกเสียงฮือฮาดังกระหึ่ม เนื่องจากรายการคว้าสุดยอดนักร้องหญิงดีว่าระดับตำนาน ตัวแม่ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน อย่าง “เม้า – สุดา ชื่นบาน” เจ้าของเพลงประกอบภาพยนตร์ชื่อดัง เพลงสุดท้าย มาให้ทายอายุแบบเซอร์ไพรส์ แถมยังเผยเคล็ดลับสไตล์การใช้ชีวิตแบบสาวใหญ่วัยแซ่บอีกด้วย

งานนี้ “แม่เม้า” ยังเล่าความทรงจำในรายการว่า “ดิฉันประกวดร้องเพลงตั้งแต่อายุ 7 ขวบ ที่เกาะลอย สวนลุมพินี ซึ่งเป็นงาน การออกสลากกินแบ่ง จากนั้นก็ประกวดมาเรื่อยๆ เพราะต้องการเงินรางวัล จนก้าวแรกที่เป็นนักร้องอาชีพตอนนั้นอายุประมาณ 13 – 14 ปี ร้องเพลงทุกแนวจนถึงปัจจุบัน ส่วนเคล็ดลับสุขภาพดีของดิฉันคือ ไม่ดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ไม่เที่ยวกลางคืน ไม่สูบบุหรี่ เพื่อรักษาเสียงให้สดใส ลุกขึ้นมาแต่งตัว ไม่ปล่อยตัวเองให้โทรม ถึงได้แซ่บจนถึงวันนี้ค่ะ (หัวเราะ) การมาเป็นโจทย์ให้ทายอายุในครั้งนี้ ก็ดีใจมากๆ ที่ทางรายการให้เกียรติเชิญเรา มาลองทายกันค่ะ ว่าดิฉันอายุเท่าไร ลุ้นคำตอบในรายการนะคะ”

ติดตามรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ที่ได้เวลาคืนจออีกครั้ง! ในวันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม – วันศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35