แถลงข่าว OISHI Gold Presents PECK PALITCHOKE Concert # 2 : LOVE IN SPACE

ฮอตสุด!!! เป๊ก ผลิตโชคบัตรคอนฯ 3 รอบ เกลี้ยงในพริบตา ฟุ้งจัดเต็มเสิร์ฟความฟินยิ่งกว่าครั้งแรกแน่นอน

ยังคงมาแรงแบบฉุดไม่อยู่สำหรับศิลปินหนุ่มสุดฮอตข้ามปี เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตรแห่งค่าย White Music ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่กำลังจะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่2 ใน OISHI Gold Presents PECK PALITCHOKE Concert # 2 : LOVE IN SPACE ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 6 และ 7 เมษายน 2562

ที่ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน สร้างปรากฏการณ์แฟนๆ แห่ไปรอซื้อบัตรล่วงหน้าข้ามคืนถึง 4-5 คืน เพียงไม่ถึง 5 นาทีขายบัตรหมดเกลี้ยงทั้ง 2 รอบอย่างรวดเร็วหลังจากเปิดให้ซื้อบัตรไปเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

แม้จะประกาศเพิ่มรอบวันที่ 8 เมษายน เอาใจแฟนๆ ที่พลาด 2 รอบแรกไป เพียงไม่กี่นาทีบัตรก็หมดเกลี้ยงอีก!!! และปิดท้ายวันวาเลนไทน์ (14 ก.พ. 2562) ที่แสนหวานกับ เป๊ก ผลิตโชคในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต OISHI Gold Presents PECK PALITCHOKE Concert # 2 : LOVE IN SPACE

โดย เป๊ก ผลิตโชค ให้สัมภาษณ์หลังจากจบงานแถลงข่าวว่า

วันนี้เป็นวันแถลงข่าวคอนเสิร์ตครั้งใหม่ของเป๊กครับ เป็นครั้งที่ 2 แล้ว LOVE IN SPACE ผลตอบรับดีเกินคาดมาก ๆ เลยครับ แฟน ๆ ให้การตอบรัยดี ตอนแรกว่าจะมี 2 รอบ แต่แฟน ๆ อยากให้เพิ่มรอบ ก็เลยเป็น 3 รอบ ล่าสุด Sold Out แล้ว ตื่นมาก็ Sold Out เลยครับ (หัวเราะ) เร็วมากเลย ถ้าเพิ่มก็ไม่แน่ใจว่าจะหมดมั้ย ไม่กล้าครับ ต้องปรึกษาทีมงานก่อน

ความพิเศษต้องมีแน่นอน เพราะเป็นครั้งที่สองแล้วก็ต้องมีการพัฒนา มีสิ่งใหม่ ๆ มาฝากทุกคน ตอนนี้ก็พยายามทำร่างกายให้แข็งแรง ซ้อมเต้น ซ้อมร้องให้มากที่สุด จะมีการวางขายอัลบั้ม รวมซิงเกิ้ลที่ผ่านมา มีคลิปคอนเสิร์ตด้วย อัลบั้มพิเศษ ของเล่น ลูกเล่นมากมาย มีเพลงนึงที่แต่งเสร็จแล้ว (ยังไม่บอกดีกว่า) เพลงเกี่ยวกับความรักของเป๊กกับแฟน ๆ

ความพิเศษ จริง ๆ แล้ว อยากให้ไปดูมากกว่า พูดอะไรตอนนี้มากไม่ได้ ส่วนของแขกรับเชิญ มาเพียบเลยครับ ตอนนี้แกรมมี่ไม่ได้กำไรนะครับ จ่ายค่าตัว Guest ไปหมด เป็นเพื่อนด้วย เป็นศิลปินด้วยระดับอินเตอร์ก็มา ช่วงนี้ซ้อมทุกวันครับ โปรโมทคอนเสิร์ตบ้างเล็กน้อย ปีนี้งานก็เริ่มลด ๆ รับงาน ช่วงที่ผ่านมาก็งดรับงานเพื่อคอนเสิร์ต และ พยายามรักษาสุขภาพให้เต็มที่ กินอาหารที่มีประโยชน์ เพราะเขาบอกให้ลดน้ำหนัก 10 กิโลกรัม ก็เริ่มลดแล้ว ภูมิแพ้ก็เป็นตลอดนะ เพราะเจอฝุ่น คนเยอะ ๆ มีเลือดออกด้วยช่วงนี้

และฝากเตือนเรื่องตั๋วผี จริง ๆ ผมก็ไม่แน่ใจว่าจะตอบว่าอะไร อยากให้คนระวังด้วย แต่อย่าสนับสนุนเรื่องนี้ดีกว่า อยากให้เปลี่ยนจากขายแพง ๆ มาดูคอนเสิร์ตเป๊กผลิตโชคดีกว่า อย่าไปขายเก็งกำไรเขาเลย มาเป็น นุช นุชา ของ เป๊ก ดีกว่าครับ” เป๊ก ผลิตโชค กล่าวปิดท้าย