ฟินทั้ง 2 รอบการแสดง! “มาร์ค ต้วน” เสิร์ฟ Production สุดอลังการจัดเต็มให้แฟนไทย

จบลงไปแล้วแบบสมการรอคอย ไม่เคยทำให้แฟนไทยต้องผิดหวัง กับการกลับมาจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยอีกครั้งของ “Mark Tuan” (มาร์ค ต้วน) ศิลปินมากความสามารถภายใต้สังกัด “DNA Management” กับงาน Mark Tuan ‘The Other Side’ ASIA TOUR 2024 in Bangkok” ซึ่งถูกจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2567 และ วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2567 “2 รอบการแสดง” ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจาก “อากาเซ่” (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาร่วมสร้างความทรงจำดี ๆ ไปด้วยกันเต็มพื้นที่จัดการแสดง โดยบัตรรอบวันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2567 ก็ได้ถูกจำหน่ายจนหมด ประกาศ Sold Out ก่อนเริ่มการแสดงอีกด้วย!

คอนเสิร์ต “Mark Tuan ‘The Other Side’ ASIA TOUR 2024 in Bangkok” ได้เปิดการแสดงโดย “Wesdaboy” เป็นการอุ่นเครื่องให้แฟน ๆ ก่อนเข้าสู่ความสนุกแบบจัดเต็ม! โดยเจ้าของเวทีอย่าง “Mark Tuan” ก็ได้เปิดโชว์ด้วย 5 บทเพลงจัดเต็ม “After Hours” / “Save me” / “Change up” / “Exhausted” และ “At My Low” ก่อนทักทายแฟน ๆ ด้วยภาษาไทยว่า “สวัสดีครับ มาร์คครับ” เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นฮอลล์ ส่งต่อให้โชว์ไฮไลท์อย่าง “Far Away” และ “My Life” ที่มีลูกเล่นเป็นเวทีไล่ระดับ พร้อมไฮไลท์ผ้าที่ลงมาคลุมตัวมาร์คพร้อมกลิตเตอร์ระยิบระยับเหมือนกับงานศิลปะชั้นดี ที่ทีมผู้จัดอย่าง BEX” บริษัทอีเว้นท์ออกาไนเซอร์ในเครือเวิร์คพอยท์กรุ๊ปร่วมกับ CDNZARECORDS / YJ PARTNERS / PROUD2 และมาร์คได้ตั้งใจเตรียมมาให้แฟน ๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ!

ตลอดระยะเวลา 2 ชั่วโมงเต็มกว่า 26 บทเพลง มาร์คขนเพลงฮิตที่แฟน ๆ อยากฟังมาครบถ้วน อาทิ “Fallin” / “Your World” / “Everyone Else Fades” / “2 Faces (Ft.Wesdaboy)” และ “My name” เป็นต้น และครั้งแรกกับสเตจเพลงใหม่ที่ยังไม่เคยได้โชว์ให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ดูอีกด้วย! โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้พี่จ๋าได้ตั้งใจจัด Setlist มาเป็นอย่างดี พร้อมเสริมทัพด้วย “LIVE BAND” ตลอดการแสดงอีกด้วย โดยงานนี้ได้รับคำชมแบบสุด ๆ ทั้งคุณภาพงานโชว์ แสง สี เสียง Production สุดปัง จัดหนักจัดเต็มตั้งแต่ต้นจนจบ ซึ่งเหมือนจะเป็นการยกระดับงานคอนเสิร์ตในประเทศไทยไปอีกขึ้น! ถือเป็นการการันตีได้เป็นอย่างดีว่ามาร์คมีความผูกพันและมีความทรงจำที่ดีกับแฟน ๆ ชาวไทย และประเทศไทยจะเป็นประเทศที่เต็มไปด้วย “ความพิเศษที่สุด” ในทุกครั้งที่ได้กลับมา

ในช่วงท้ายของคอนเสิร์ต แฟน ๆ ก็ได้สร้างเซอร์ไพรส์พิเศษให้กับ “Mark Tuan” ด้วยคลิปโปรเจกต์สุดซึ้งที่มีความต่อเนื่องกันในทั้ง 2 วัน พร้อมข้อความน่ารัก ๆ ว่า “มาร์คเหมือนดวงดาวที่หันมาเมื่อไหร่ก็เจอ” นับเป็นโมเม้นท์ดี ๆ ส่งท้ายคอนเสิร์ตที่สุขใจทั้งผู้รับและผู้ให้ ซึ่ง “Mark Tuan” สัญญาว่าจะมีผลงานใหม่ ๆ มาให้แฟนได้ติดตามกันอย่างแน่นอน และจะรีบกลับมาหาแฟน ๆ ชาวไทยอีกบ่อย จนกว่าจะพบกันใหม่ โดยสามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมและข้อมูลต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ Official Facebook: BEXConcert และ X: @BEX_Concert