5 ปีที่คิดถึง “ซูยอง” มาแล้วจ้าาาา กับงาน “Sooyoung Asia Fan Meeting Tour ‘MY MUSE’ in Bangkok” กดบัตร 9 ก.ย. นี้

โซวอนไทย สิ้นสุดการรอคอย เมื่อสาวสวยอารมณ์ดีมากความสามารถ “ชเว ซูยอง (Choi Sooyoung)” จากวง Girls’ Generation จะกลับมาเจอกับโซวอนชาวไทยอีกครั้ง กับงาน “Sooyoung Asia Fan Meeting Tour ‘MY MUSE’ in Bangkok” ในวันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566 ที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ เปิดจำหน่ายบัตรวันที่ 9 กันยายน 2566 เวลา 12:00 น. ที่ https://bit.ly/SooyoungMyMuseinBangkok  

“ชเว ซูยอง (Choi Sooyoung)” หรือที่รู้จักกันดีในนาม “ซูยอง” จากวง “Girls’ Generation” เกิร์ลกรุ๊ประดับโลก เธอเป็นทั้งนักร้อง และนักแสดงที่มากความสามารถ มีผลงานเพลง วาไรตี้ และซีรีย์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “Dating Agency : Cyranol”, “My Spring Days”, “Run On”, “So I Married the Anti-fan”, “Move to Heaven”, “If You Wish Upon Me”, “Fanletter Please” และล่าสุด “Not Others” เตรียมตัวลัดฟ้าบินมาเจอกับแฟนๆชาวไทยอย่างใกล้ชิด

สำหรับงานเอเชียแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยในครั้งนี้ “ซูยอง” ได้เตรียมโชว์และกิจกรรมสุดพิเศษมาให้โซวอนชาวไทยได้หายคิดถึงสมกับการรอคอยมาถึง 5 ปี อย่างแน่นอน โดย Do Concert พร้อมจัดเต็ม เตรียมตัวกันให้พร้อม กับงาน “Sooyoung Asia Fan Meeting Tour ‘MY MUSE’ in Bangkok” โดยงานจะจัดขึ้นในวันวันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566 เวลา 18:00 น. ที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ เปิดจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2566 เวลา 12:00 น. บัตรราคา 5,900, 5,000, 4,500, 3,500 และ 2,500 บาท พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับโซวอนชาวไทยแบบจัดเต็ม! ซื้อบัตรได้ที่ https://bit.ly/SooyoungMyMuseinBangkok อย่าลืมมาเป็นกำลังใจให้ “ซูยอง” ด้วยกันนะ

ติดตามข่าวสารกิจกรรมและข้อมูลต่างๆ ของงานเพิ่มเติมได้ที่ Official Facebook: doconcert และ Twitter: @doconcert