ส่องโมเมนต์สุดฟิน “เอิร์ท-มิกซ์” แจกความหวาน พร้อมเผยลดเวลาทำงานบ้าน เพื่อซุ่มอัพสกิลการร้องเพลงเอาใจแฟนคลับ

ตอกย้ำความหวานฟินจิกหมอนไปกับคู่จิ้นห้างแตก ขวัญใจสาววาย เอิร์ท พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ และ มิกซ์ สหภาพ วงศ์ราษฎร์ จากซีรีส์ “Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่” ที่ควงคู่กันมาแจกความหวานภายในงานเปิดตัวสองตัวช่วยเพื่อชีวิตสมัยใหม่ที่ง่ายและเร็วกว่าด้วย หุ่นยนต์ทำความสะอาดรุ่น DreameBot L20 Ultra robotic vacuum และเครื่องถูพื้นรุ่น Dreame H12 Dual wet-and-dry cleaner จากดรีมมี บริษัทนวัตกรรมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของผู้คนทั่วโลก ณ โซน อีเด็น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ พร้อมด้วยอีกหนึ่งคู่จิ้น หนุ่มหล่อ โอม – ธนกฤต เจียมจรรยา และหนุ่มสุดคิวท์ ตู้เซฟ– กฤตวัฒน์ สุวานิชย์ จากซีรีส์ “Night Dream คืนฝันของฉันและเธอ” ที่มาร่วมสร้างสีสันภายในงานและเรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับได้อย่างล้นหลาม

โดยงานนี้ นอกจากการแสดงสุดพิเศษและโชว์หวาน ๆ แล้ว ทั้งสองหนุ่มเอิร์ท-มิกซ์ยังได้แชร์เคล็ดลับประหยัดแรงประหยัดเวลาทำงานบ้าน ด้วยการโชว์ประสิทธิภาพการทำงานของ DreameBot L20 Ultra หุ่นยนต์ทำความสะอาดเครื่องแรกของโลกที่มีแรงดูดอันทรงพลังถึง 7000 Pa ทั้งยังมีความสามารถในการ “เข้าถึง” ทุกซอกทุกมุม! โดยไม่ต้องใช้มือสัมผัส และ Dreame H12 Dual Wet-and-dry Cleaner เครื่องถูพื้นที่สามารถทำความสะอาดทุกพื้นผิวในบ้านได้อย่างง่ายดาย ด้วยเทคโนโลยีการทำให้แห้งด้วยความร้อน ทำให้ใช้งานได้หลากหลายในหนึ่งเดียว ไม่ว่าจะสกปรกขนาดไหน Dreame H12 Dual ก็เอาอยู่!

หุ่นยนต์ทำความสะอาด Dreame L20 Ultra ราคา 36,990 บาท L20 ultra +Kit ราคา 43,990 บาท และไม้ถูพื้น Dreame H12 Dual ราคา 22,990 บาท พบกับนวัตกรรมที่ทันสมัยและทางเลือกที่หลากหลายในการทำความสะอาดบ้านที่สะดวก รวดเร็ว และง่ายดายได้ที่ PowerBuy, Btrend, Dotlife, วิรัติมาลี, Banana MBK, Banana Index Living mall Bangna, Life Gadget สามย่านมิตรทาวน์ และ Life Gatget The Mall Bangkapi หรือสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ ShopeeLazadaTiktokNocnoc สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดตามได้ที่เฟซบุ๊คเพจ Dreame Thailand

เกี่ยวกับดรีมมี เทคโนโลยี

ดรีมมี เทคโนโลยี (Dreame Technology) ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 เป็นผู้ผลิตสินค้านวัตกรรมที่ทันสมัยสำหรับผู้บริโภคโดยมุ่งเน้นไปที่เครื่องใช้ในบ้านอัจฉริยะ บริษัทมีวิสัยทัศน์ในการมอบพลังให้กับทุกชีวิตด้วยเทคโนโลยี ติดตามเราได้ทางเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม และทวิตเตอร์ หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://global.dreametech.com/