รวมตัว “KISS ME FIVE” ในรอบ 10 ปี กองเชียร์กามิ ต้องไม่พลาด! กดบัตรพร้อมกัน 2 กันยายน นี้ กับ อำพลฟูดส์ และ รถจักรยานยนต์ HONDA Present “KAMIKAZE PARTY REUNION 2023”

จากเสียงเรียกร้องด้วยความคิดถึงมาตั้งแต่ปีที่แล้วในคอนเสิร์ต kamikaze party 2022” มาวันนี้ ถึงเวลาที่จะได้รวมตัวกันอีกครั้งในรอบ 10 ปี สำหรับสาว ๆ วง “KISS ME FIVE (แบม-ภคกัญญา, เกล-ณัชชา, โบว์-เมลดา, มายด์-กฤติยา) ที่จะกลับมาเปิดภาคเรียนใหม่ไปกับรุ่นพี่รุ่นน้อง เพื่อต้อนรับกองเชียร์ และชาวกามิ กลับด้อม เตรียมพร้อมรียูเนี่ยนความ FUN มาวี๊ด BOOM มันส์ ๆ กันให้สุดเหวี่ยงใน อำพลฟูดส์ และ รถจักรยานยนต์ HONDA Present “Kamikaze party reunion 2023” คอนเสิร์ตที่รวมการคัมแบคแบบฟูลทีมทั้งตัวแด๊ด ตัวมัม เกือบ 30 ชีวิต อย่าง “FOUR / K-OTIC / FAYE FANG KAEW / 3.2.1 / WAII / KNOMJEAN / KISS ME FIVE / X.I.S. TIMETHAI / MR.MIN / THIRD / MARC / THANK YOU” ที่พร้อมใจกันมา เล่นใหญ่ ใส่เต็มกว่าเดิม ในวันเสาร์ที่ 21 ตุลาคมนี้ IMPACT ARENA เมืองทองธานี โดยสาว ๆ “KISS ME FIVE ได้ออกมาเผยความรู้สึกถึงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า

“ดีใจที่สุดเลยค่ะที่ได้กลับมาเจอกัน ได้มาร่วมงานกันอีกครั้ง โดยเฉพาะได้กลับมาเจอแฟน ๆ ชาวกามิทุกคน หลังจากที่แต่ละคนก็แยกย้ายกันไปเติบโตถึง 10 ปี ยิ่งถ้านับจาก KAMIKAZE THE 5th DESTINY CONCERT ก็ 11 ปีเลย นานมาก ๆ ๆ ๆ คิดถึงทุก ๆ คนมากค่ะ คิดถึงบรรยากาศการรวมพลของชาวกามิ อยากให้มาร้องมาเต้นเพลง ‘Ab (แอ๊บ) ไปด้วยกันทั้งฮอลล์เลยค่ะ เพราะเราเตรียมพื้นที่ไว้ FORWARD ความมันส์ ให้เต้นกันทุก PLAYLIST แบบใกล้ชิดสุด ๆ กับบัตรยืนในราคา 4,000 / 3,000 บาท และสำหรับกองเชียร์บัตรนั่งอารมณ์ชิล ในราคา 4,000 / 3,500 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท ห้ามพลาดเลยนะคะ มากดบัตรพร้อมกัน วันเสาร์ที่ 2 กันยายนนี้ ที่ THAITICKETMAJOR แล้วมาเจอกันให้ได้นะคะชาวกามิ”

ติดตามรายละเอียดได้ที่ APP COOLISM และ COOLfahrenheit