สายช้อปตัวแม่พลาดไม่ได้ กับงาน Fan Meeting สุด Exclusive จากซัมซุง “เตนิวชวน Spark กับ BESPOKE” เอาใจเหล่า Top Spenders ให้ได้ทำครัวแบบใกล้ชิดกับเตนิว 14 มิ.ย. 66 นี้

ซัมซุง จัดงานกิจกรรม Fan Meeting สุด Exclusive “เตนิวชวน Spark กับ BESPOKE” ให้ Top Spenders จำนวน 20 ท่านที่ช้อปสินค้าในหมวด Samsung BESPOKE ได้ทำครัวแบบใกล้ชิดสุดๆกับเตนิว ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 14 มิ.ย. 66 ที่จะถึงนี้เวลา 13:00 -15:00 น. ณ สยามสแควร์

ภายในงานซัมซุงให้เหล่า Top spender ได้รับเข้าร่วมกิจกรรม BESPOKE Cooking Experience พร้อมเพลิดเพลินกับทั้งผลิตภัณฑ์ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการ ร่วมกับสิทธิสุด Exclusive อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ได้ร่วมทำเมนูพิเศษ, ชิมเมนูพิเศษ, ร่วมพูดคุยพร้อมรับประทาน Tea Time, ถ่ายภาพคู่ Polaroid 2:1 กับ เต ตะวัน วิหครัตน์ และนิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ เติมเต็มความฟินกันแบบไม่สะดุด (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

สำหรับใครที่อยากมีประสบการณ์ Exclusive กับเตนิว สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ซัมซุงในหมวด BESPOKE ทั้งหมด 27 รายการได้ ผ่านทาง http://Samsung.com หรือร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

โดยกติกาสำหรับแฟนๆที่สนใจร่วมสนุกกับกิจกรรม Top Spenders แค่เพียงสะสมยอดซื้อสินค้า Samsung BESPOKE ที่ร่วมรายการ ในยอดซื้อสินค้ารวมขั้นต่ำ 15,000 บาท ต่อหนึ่งใบเสร็จก็สามารถลงทะเบียนและติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ www.sparkwithBESPOKE.com หรือ Facebook และ Twitter Samsung Thailand โดยเหล่ามัมหมีสามารถร่วมสะสมยอดได้ตั้งแต่วันที่ 26 เม.ย. 66 – 31 พ.ค. 66 นี้ และจะประกาศ Top Spenders วันที่ 6 มิ.ย. 66 กิจกรรมสุดพิเศษแบบนี้พลาดไม่ได้แล้วนะ