วง Slow Sundae คัมแบค! คว้าวิคเตอร์ PROXIE พระเอก MV เรื่องแรก กับซิงเกิ้ลใหม่ “สตอรี่ที่รัก” จากค่ายเพลง Club After Class

หลังประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามทั่วโลกโซเชียล ค่ายเพลงวัยรุ่นน้องใหม่มาแรง Club After Class พร้อมปล่อยซิงเกิ้ล 2 ของวง Slow Sundae ที่มีชื่อว่า “สตอรี่ที่รัก (Your Story)” ให้ทุกคนได้ฟังกันแล้ว โดยเป็นแนว Retro Pop มีซาวน์แบบ Retro ยุค 80 ที่มาพร้อมกับทำนองที่คุ้นเคย ฟังกี่ครั้งก็คงไม่มีเบื่อ

แถมเรื่องราวเขินจิกหมอนใน MV เล่าถึงความรักกุ๊กกิ๊กของ 3 สาว AunAun (วริศรา เตียประสงค์) Bambi (สิริกร เจนศิริกุล) Fuki (ฟูคิ ทามุระ) ที่แอบชอบเพื่อนร่วมชั้นในโรงเรียน รับบทโดย “วิคเตอร์ PROXIE” และพยายามเข้าไปเป็นเรื่องราวในชีวิตเขา แต่จะทำยังไงดี จะรอโชคชะตานำพา หรือสร้างโชคชะตานี้เอง เพื่อนๆ มาช่วยลุ้นกันว่าเรื่องจะจบอย่างไร 3 สาวจะทำสำเร็จไหม ใน MV “สตอรี่ที่รัก (Your Story)” ของ “Slow Sundae” ซึ่งดูได้แล้ววันนี้ทาง YouTube ช่อง Club After Class : https://www.youtube.com/watch?v=k8TE0RJ787Q

โดย 3 สาวแอบฝากความรู้สึกมาบอกทุกคนว่า… “พวกเรา Slow Sundae ตื่นเต้นและดีใจมากๆ เลยค่ะ ที่จะได้ปล่อย MV และเพลง สตอรี่ที่รัก (Your Story) ให้ทุกคนได้ดูได้ฟังกัน หวังว่าทุกคนจะชอบและรักเพลงนี้กันเยอะๆ นะคะ พวกเราตั้งใจทำกันมากๆ เลย และอยากจะชวนเพื่อนๆ มาเต้น #สตอรี่ที่รักChallenge ใน TikTok กันด้วยนะ”

ติดตามผลงานและอัปเดตความเคลื่อนไหวของ Slow Sundae (อันอัน แบมบี้ ฟูคิ) และเด็กแคคทั้ง 12 คนได้ทาง YouTube: Club After Class Tiktok & Twitter: clubafterclass Facebook & Instagram: clubafterclassmusic พร้อมฟังเพลงทั้งหมดได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง อาทิ Spotify, Apple Music และอื่นๆ